Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của siêu xe Ferrari 812 Superfast thứ hai về Việt Nam với nhiều điểm khác biệt so với chiếc màu đỏ vừa được khui công vào tuần trước.

Giống như lần trước, những hình ảnh chụp chiếc Ferrari 812 Superfast thứ hai về Việt Nam được chỉnh sửa thành màu đen/trắng để che giấu màu sơn. Tuy nhiên, nhiều người phỏng đoán rằng "siêu ngựa" này sẽ có màu sơn đen hoặc các màu sơn có gam màu tối.

Lộ diện Ferrari 812 Superfast thứ hai về Việt Nam, màu sơn tiếp tục gây tò mò - Ảnh 1.

Sự khác biệt đầu tiên là bộ mâm. Khác với chiếc 812 Superfast màu đỏ trước đó có bộ mâm 5 chấu kép dạng xoáy, chiếc thứ hai này sử dụng bộ mâm đa chấu thẳng, kích thước 20 inch. Bên trong có thể là cùm phanh sơn vàng.

Những hình ảnh nội thất hiện vẫn chưa được tiết lộ. Một trong những điểm nhấn của khoang nội thất 821 Superfast chính là màn hình kỹ thuật số giúp người ngồi ghế phụ có thể nắm được các thông tin như tốc độ, vòng tua, chế độ lái,... thậm chí điều khiển cả hệ thống giải trí của xe.

Ferrari 812 Superfast sử dụng động cơ V12 dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, cho ra công suất cực đại 789 mã lực và 718 Nm mô-men xoắn kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Xe có thể tăng tốc 0 – 100 km/h trong khoảng 3 giây với tốc độ tối đa lên tới 350 km/h. Siêu ngựa này ra đời để thay thế cho đàn anh Ferrari F12 Berlinetta.

Lộ diện Ferrari 812 Superfast thứ hai về Việt Nam, màu sơn tiếp tục gây tò mò - Ảnh 2.

Ferrari 812 Superfast trở thành chiếc Ferrari đặc biệt thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam chỉ trong vài ngày ngắn ngủi sau khi cặp đôi 488 Pista có mặt dưới diện tạm nhập, tái xuất. 

Lộ diện Ferrari 812 Superfast thứ hai về Việt Nam, màu sơn tiếp tục gây tò mò - Ảnh 3.

Hành tung của cặp đôi Ferrari 488 Pista sau hình ảnh xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất đến nay vẫn được giấu kín.

Chiếc Ferrari 812 Superfast màu đỏ về nước trước đó hiện đã được vận chuyển tới tay chủ nhân tại Hà Nội.

Ảnh: Phan Dũng

Lộ diện Ferrari 812 Superfast thứ hai về Việt Nam, màu sơn tiếp tục gây tò mò - Ảnh 5.