Sáng nay (12/11), vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") và Đàm Thu Trang tiếp tục hành trình xuyên Việt của mình ở chặng tiếp theo là Hà Nội đi Sapa. Khác với nhiều dự đoán khi đôi vợ chồng trẻ 8x này sẽ tiếp tục hành trình một mình thì bất ngờ chặng này sẽ có trưởng đoàn Car Passion và một vị đại gia chơi xe có tiếng khác.

Cường ‘Đô-la’, trưởng đoàn Car Passion và đại gia bí ẩn cầm lái siêu xe lên Sapa - Ảnh 1.

Chặng cuối của hành trình, vị doanh nhân phố núi vẫn sử dụng chiếc Porsche 911 Carrera S 2020 của mình. Chiếc Porsche 911 Carrera S là thành viên mới nhất của vị doanh nhân 8x này. Ngoài chiếc 911 Carrera S, Cường "Đô-la" còn sở hữu hai chiếc Porsche khác Cayenne và Panamera, cùng hai chiếc siêu xe McLaren 720S và Ferrari 488 Spider.

Động cơ của chiếc 911 Carrera S là máy 6 xy-lanh, dung tích 3 lít, công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm. Theo công bố của nhà sản xuất, xe chỉ mất 3,7 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Tốc độ tối đa mà xe đạt được là 308 km/h. Đường cao tốc Việt Nam chỉ giới hạn chạy ở vận tốc 120 km/h.

Chiếc xe mà vợ chồng trưởng đoàn Car Passion sử dụng trong hành trình Hà Nội - Sapa là McLaren 720S. Đây là chiếc siêu xe từng thuộc sở hữu của vị trưởng đoàn này, và sau đó xe đã được một showroom có tiếng mua lại. Nhiều người đoán rằng, chiếc xe đã được vị trưởng đoàn này mượn để di chuyển cho hành trình lên tới Sapa.

Xe nguyên bản sở hữu ngoại thất màu đỏ Memphis Red, hiện đang khoác một lớp áo mới bằng decal màu xanh dương bắt mắt. Chiếc McLaren 720S này thuộc phiên bản Performance, với nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon như ốp gương, ốp xung quanh đèn pha, hốc gió bên hông, cản trước…

McLaren 720S được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất cực đại lên tới 720 mã lực và mô-men xoắn đạt 770 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây.

Ngoài hai chiếc Porsche 911 Carrera S và McLen 720S thì trong đoàn xe tiến tới Sapa cũng đã xuất hiện thêm một thành viên là Lamborghini Aventador Roadster của một đại gia Hà Nội.

Cường ‘Đô-la’, trưởng đoàn Car Passion và đại gia bí ẩn cầm lái siêu xe lên Sapa - Ảnh 4.

Động cơ của chiếc Lamborghini là loại V12 dung tích 6,5 lít, cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Chiếc xe này có sức mạnh xấp xỉ McLaren 720S và cao hơn nhiều so với 911 Carrera S.

Cường "Đô-la" và trưởng đoàn Car Passion chuẩn bị tiến lên Sapa

Ảnh: Mạnh Cường, Car Passion

Cường ‘Đô-la’, trưởng đoàn Car Passion và đại gia bí ẩn cầm lái siêu xe lên Sapa - Ảnh 6.