Cách đây vài phút, Cường Đô La bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một đoạn video ngắn với nội dung "than thở" chuyện phải ở nhà chăm con gái còn vợ đi cafe.

Cường Đô La than thở việc ở nhà chăm con gái cho Đàm Thu Trang lái siêu xe bạc tỉ đi cafe chiều chủ nhật  - Ảnh 1.

Anh chia sẻ: "Vợ đi cà phê còn chồng ở nhà trông con là có thật đấy nhé cả nhà". Cùng với đoạn chia sẻ của Cường Đô La là hình ảnh Đàm Thu Trang và bạn lái chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo đắt đỏ ra khỏi gara.

Đàm Thu Trang lái siêu xe đi cafe với bạn bè

Được biết, Cường Đô La là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc siêu xe Ferrari này. Theo giới chơi xe, giá một chiếc Ferrari F8 Tributo nhập về Việt Nam rơi vào khoảng 30 tỷ đồng. Cường Đô La cũng từng tiết lộ, Đàm Thu Trang và anh cũng đều có tình yêu với những chiếc siêu xe.

Ngay dưới bài chia sẻ của Cường Đô La, cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi và hài hước trêu rằng bây giờ anh đã trở thành "ông bố bỉm sữa" chính hiệu.

Tuy nhiên, Đàm Thu Trang lại nhanh chóng "bóc phốt" chồng bằng hình ảnh chụp Cường Đô La đi xe đạp ra quán cafe. Theo phán đoán của mọi người thì có lẽ Đàm Thu Trang và bạn ngồi cafe ở một quán khá gần nhà nên Cường Đô La đã đi ra sau.

Trước bình luận "Ơ thế con ai trông hả ba ơi" của vợ, Cường Đô La chỉ ngậm ngùi trả lời lại là "bị bóc phốt rồi".