Theo giới thạo tin, đại gia Cường Đô-la được cho là đã bán Audi R8 V10 Plus và McLaren 650S Spider sau một thời gian dài sử dụng. Thậm chí, hai siêu xe này đã tìm được chủ nhân mới, nguồn tin cho hay. 

Tuy vậy, một nguồn tin thân cận khác khẳng định đại gia phố núi chỉ đưa xe về lại showroom vì lý do cá nhân. 

Cường Đô-la bán Audi R8 V10 Plus và McLaren 650S Spider: Rút lui hay chuẩn bị cho bom tấn mới? - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc McLaren 650S Spider được cho là khi đã về tay chủ mới. Bên cạnh là chiếc BMW M3 cùng từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la. Ảnh: Facebook.

McLaren 650S Spider được Cường Đô-la mua lại từ tháng 7/2017 sau khi Minh “nhựa” bán lại. Và đây cũng là một trong những mẫu siêu xe mà được vị đại gia này “giữ” lâu nhất trong garage kể từ khi quay trở lại giới chơi siêu xe. 

McLaren 650S Spider dường như cũng là chiếc xe mà vị đại gia này ưa thích bởi anh sử dụng rất thường xuyên cho các sự kiện roadtrip lớn nhỏ trong năm vừa qua.

Về phần chiếc Audi R8 V10 Plus, chiếc siêu xe này được Cường Đô-la mua vào khoảng tháng 11/2017 nhằm mục đích tặng cho bạn gái của mình là Đàm Thu Trang. Vì mục đích đó nên không lâu sau khi mua về, anh đã mang chiếc xe đi dán hai tông màu là xanh dương/trắng có phần nữ tính thay cho màu đen bóng nguyên bản để phù hợp hơn với người bạn gái.

Chính chiếc Audi R8 V10 Plus cũng là một chiếc xe đầy kỉ niệm khi nó cũng đã từng được mang ra ngoài Bắc để sử dụng cho dịp lễ ăn hỏi của cặp đôi này bên cạnh mẫu siêu xe khác là Lamborghini Huracan. 

Cường Đô-la bán Audi R8 V10 Plus và McLaren 650S Spider: Rút lui hay chuẩn bị cho bom tấn mới? - Ảnh 2.

Chiếc Audi R8 V10 Plus của Cường Đô-la tại một showroom tư nhân ở quận 5. Ảnh: Hura Can

Hiện nay, chiếc Audi R8 V10 Plus này đang nằm tại một showroom tư nhân có tiếng tại quận 5.

Việc bán đồng thời cả hai mẫu siêu xe này khiến garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vắng bóng các mẫu siêu xe và xe thể thao. Những cái tên gắn liền với Cường Đô-la đều đã sang tay chủ nhân mới. Liệu đây sẽ là màn chào tạm biệt hay là màn khởi động cho cuộc chơi mới của đại gia này?