Kể từ khi Toyota công bố thế hệ mới nhất của Crown và Prius, kỳ vọng vào thiết kế của những mẫu xe mới của thương hiệu Nhật đã tăng cao hơn rất nhiều. Trên thực tế, thiết kế các dòng xe mới khác của hãng như Grand Highlander, Tacoma, Land Cruiser Prado hay Camry cũng không hề tồi. Tuy nhiên, ấn tượng 2 dòng xe đầu tiên mang lại vẫn là quá lớn.

img
img

AI phác họa bản nâng cấp của Toyota Corolla Cross dùng bộ khung Crown/Prius đời mới. Ảnh: AutomagzPro.

Kênh YouTube AutomagzPro vốn nổi lên nhờ các bản dựng đồ họa xe mới trong thời gian qua đã bắt đầu mò mẫm sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI. Thông qua trợ thủ đắc lực này, họ đã phác họa phiên bản nâng cấp của Toyota Corolla Cross dựa trên Crown và Prius mới nhất. Kết quả quả thực không làm cho người nhìn phải thất vọng.

Giao diện mới của mẫu Toyota Corolla Cross do AI phác thảo cực kỳ năng động, hiện đại với đúng phong cách xuất hiện trên Crown/Prius. Tuy nhiên, bộ khung tổng vẫn được duy trì của Corolla Cross và tương tự là các yếu tố thực tiễn, không phóng đại.

Toyota Corolla Cross mà có một phiên bản như thế này thì chẳng ngại ai - Ảnh 2.

AI dự đoán thiết kế Toyota Corolla Cross hybrid sạc điện (PHEV). Ảnh: AutomagzPro.

Nhìn nhận một cách nghiêm túc, Toyota hoàn toàn có thể tham khảo thiết kế do AI dựng nên cho một phiên bản Corolla Cross mới. Dù đang là SUV bán chạy ở nhiều thị trường chẳng hạn Bắc Mỹ, xe không phải là không có điểm cần bổ sung. Một phiên bản hybrid sạc điện là ví dụ khi Corolla Cross giờ chỉ có bản hybrid thường.

Thế hệ Toyota Corolla Cross đầu tiên ra mắt thị trường vào 2020 và tới nay vẫn chưa được nâng cấp lớn giữa vòng đời. Một bản cập nhật có thể chào sân vào 2024, tuy nhiên khả năng xe được nâng cấp thiết kế là không cao.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-toyota-corolla-cross.htm