Cụ thể, nhân viên xuất sắc của công ty công nghệ Ấn Độ HCL Technologies sẽ nhận thưởng lớn trong năm 2021 theo thông tin được tờ Times of India đăng tải. Vào năm 2013 cũng công ty này từng tặng thưởng tận 50 chiếc Mercedes-Benz cho nhân viên xuất sắc của năm nhưng sau đó loại bỏ phần thưởng này vì chi phí lớn.

Giờ, chi phí thuê nhân viên IT có kinh nghiệm thay thế các vị trí sẵn có của HCL Technologies cao hơn giai đoạn gần 10 năm trước tới 15 tới 20% nên họ cần bằng mọi cách giữ chân và kích thích nhân viên làm việc, do đó hệ thống thưởng khủng được mang trở lại nhưng bên cạnh số xe Mercedes-Benz dành cho nhân viên xuất sắc là những phần quà hoàn toàn mới.

Công ty nhà người ta: Thưởng xe Mercedes-Benz, phân khối lớn KTM cho nhân viên xuất sắc - Ảnh 1.

Đầu tiên, mỗi nhân viên đạt chuẩn được đội ngũ công nghệ của công ty tuyển dụng sẽ được chọn giữa 2 "gói quà" bao gồm mô tô phân khối lớn (bao gồm 5 dòng xe là BMW G310R, Jawa Perak, KTM Duke 390, KTM RC 390 và Royal Enfield Himalayan) hoặc trọn vẹn gói công nghệ bao gồm một chiếc iPad Pro, tai nghe Bose, dàn loa Harman Kardon, đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch, bộ bàn ghế làm việc chuyên dụng tại gia và xe đạp Firefox Typhoon 27.5 D.

Bên cạnh đó, toàn bộ đội ngũ công nghệ cũng sẽ được công ty cấp vé tới xem ICC Men’s T20 World Cup – giải đấu thuộc diện danh giá nhất của cricket toàn cầu tổ chức từ tháng 10 tới tháng 11 năm nay.

Tham khảo: Times of India