Thú chơi của những Rich kid - các cô cậu sinh ra đã "ngậm thìa vàng" đôi khi khiến người ta phải trầm trồ khen ngợi. Cuộc sống của họ thế nào, có gì đặc biệt, có khác gì đa số mọi người hay không cũng là câu hỏi nhận về nhiều sự chú ý.

Món quà đắt giá gây chú ý mạng xã hội

Mới đây, hình ảnh của một cô gái 23 tuổi xuất hiện sang chảnh trong buổi trao xe gây chú ý cộng đồng mạng. Việc bố mẹ tặng cho con xe máy, xe hơi không hiếm. Tuy nhiên, tặng chiếc xe có giá trị đắt đỏ, bằng cả một gia tài thì đương nhiên chẳng hề phổ biến. Cũng vì điều này, danh tính của cô nàng được dân mạng ráo riết tìm kiếm.

Cô gái đó là Phạm Thúy Hằng, sinh năm 1998. Hằng vừa tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing của trường Đại học RMIT vào tháng 3/2021.

Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 1.

Thúy Hằng bên chiếc xe mới của mình.

Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 2.

Bố mẹ đã tặng cho cô gái món quà đắt giá.

Nói về những hình ảnh trao xe đang lan truyền rầm rộ những ngày qua, Hằng chia sẻ: "Đúng là bố mẹ đã tặng cho em một chiếc Porsche để làm quà tốt nghiệp Đại học. Nó có giá 7,4 tỷ đồng. Chiếc xe đấy cả mẹ và em đều yêu thích từ rất lâu rồi. Bởi vậy nên tốt nghiệp xong mẹ muốn con gái lái chiếc xe thể thao như vậy nên mua luôn".

Hằng cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi chỉ vì một chiếc xe mà hình ảnh của mình phủ sóng khắp cộng đồng mạng. Được biết, xe không phải là món quà duy nhất bố mẹ cô tặng con gái.

Tháng 8 tới, Hằng còn được nhận thêm một căn chung cư cao cấp ở quận 2 (TP. Hồ Chí Minh). Đó là những hành trang mà bố mẹ cô sắm sửa cho con gái trước một chặng đường quan trọng tiếp theo của cuộc đời.

Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 3.
Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 4.
Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 5.
Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 6.

Hình ảnh cô nàng nhận xe được chia sẻ rầm rộ.

"Bố mẹ em cực kỳ chiều con cái. Cái gì các con thích mà bố mẹ có thể đáp ứng được là mua liền. Con thích thì bố mẹ chiều thôi", Hằng hài hước chia sẻ.

Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, Thúy Hằng chính xác là một Rich kid. Nhiều người cho rằng vì luôn ở vạch đích, nên Thúy Hằng dễ dàng đạt nhiều thứ. Bản thân cô cũng thấy có bố mẹ đỡ đầu sẽ dễ hơn trong việc gọi vốn nhưng đó đâu phải tất cả.

Hằng kể: "Gần đây em có đi phỏng vấn vào một vị trí marketing. Vừa đọc CV xong bên tuyển dụng đã hỏi em có phải công chúa không? Họ lo ngại em không chịu đựng được áp lực công việc.

Việc kinh doanh của em cũng vậy, được bố mẹ hỗ trợ khiến em có chút căng thẳng. Lúc nào em cũng có ý nghĩ hằng năm làm được để trả lại cho bố mẹ".

Dự định tương lai của nàng Rich kid

Bình thường, Hằng tự nhận mình là một người đơn giản, nhạt nhẽo và không có sở thích gì đặc biệt. Tuy nhiên, cô nàng cũng giống các bạn nữ khác khi mê đắm thời trang.

Cô chia sẻ: "Em cũng thích thời trang, dành nhiều sự quan tâm đến quần áo và thời trang. Bởi thế có trend mới là em siêng update và đi shopping lắm. Em đam mê hàng hiệu từ bé. Lớn lên, mẹ em lại thích làm stylist cho con gái. Mẹ mua đồ cho em nhiều hơn cả cho mẹ vì muốn con gái lúc nào cũng xinh đẹp.

Ngoài ra em thích đi du lịch và cũng đến được kha khá các nước trên thế giới. Cảm giác được tận hưởng môi trường mới và thử các món ăn nước khác khiến em mê mẩn vô cùng. Tuy nhiên, nói gì thì nói đồ ăn Việt Nam vẫn tuyệt vời nhất".

Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 7.

Thúy Hằng sở hữu nhan sắc trong sáng, xinh đẹp.

Hiện tại, Thúy Hằng đã có bạn trai - một anh chàng theo cô miêu tả là "não to" và rất thông minh. Ngoài thời gian cho gia đình, cô thích nhất là được người yêu quan tâm vì cả hai đã yêu xa 4 năm. Bởi thế, mỗi khoảnh khắc được đi chơi hay ở cạnh người yêu khiến Hằng rất thoải mái.

Trong tương lai, nàng Rich kid có dự định mở một trung tâm tiếng Anh. Cô cho rằng đầu tư về giáo dục là đầu tư an toàn, lâu dài và bản thân cũng cảm thấy vui vẻ khi giúp đỡ được cho các mầm non tương lai.

"Em chỉ chờ hai đứa bạn thân đang tu nghiệp ở Anh về là bắt tay vào kế hoạch phát triển trung tâm", Thúy Hằng hào hức nói thêm.

Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 8.
Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 9.
Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 10.
Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 11.

Hằng có đam mê với thời trang và du lịch.

Hiện tại, Hằng vừa tốt nghiệp, vẫn đang háo hức với những dự định cuộc đời. Tuy vậy, cô vẫn luôn nhấn mạnh rằng gia đình là nền tảng vô cùng quan trọng, lối sống của nhà cô rất đơn giản, nhẹ nhàng.

Hằng tâm sự: "Với em chỉ cần gia đình yêu thương nhau là vui lắm rồi. Em hiện sống ở Sài Gòn, bố mẹ đi đi về về giữa Nghệ An - Sài Gòn để công tác.

Em trai học Vin Uni tại Hà Nội và một em nhỏ nữa ở Nghệ An. Bởi vậy lúc nào em cũng trân trọng những giây phút cả nhà quây quần bên nhau. Như thế thôi cũng đã đủ hạnh phúc".

Rich kid Việt tốt nghiệp RMIT được tặng siêu xe 7,4 tỷ đồng, phần thưởng thứ 2 còn gây choáng hơn - Ảnh 12.

Gia đình hạnh phúc của Hằng.