Còn đang rục rịch về Việt Nam, BMW 8-Series đã lộ bản nâng cấp mới sắp ra mắt toàn cầu

Trong khi những người đàn em của mình là 4-Series hay M4 đang nhận phàn nàn không ngớt về thiết kế, 8-Series vẫn bình chân như vại và tránh xa mọi yếu tố thị phi. Kể từ khi lên đời mới, dòng xe này vẫn khá lặng tiếng khi cái bóng của Mercedes-Benz S-Class vẫn là quá lớn mà BMW chưa tìm ra cách để giúp 8-Series vượt qua.

Trong số các phiên bản 8-Series, Gran Coupe 4 cửa là bản thực tiễn nhất và cấu hình này chuẩn bị được nâng cấp. Tản nhiệt khổng lồ không xuất hiện trên dòng xe chủ lực này dù kích thước xe lớn hơn 4-Series đồng thời công nghệ và vị trí xe trong đội hình BMW cũng vượt trội, có lẽ một phần vì BMW đã thử nghiệm đủ với người đàn em.

Còn đang rục rịch về Việt Nam, BMW 8-Series đã lộ bản nâng cấp mới sắp ra mắt toàn cầu - Ảnh 1.

Dựa theo ảnh thử nghiệm của chiếc Gran Coupe 4 cửa, cản trước và sau đã được thay đổi một chút, tương tự là tản nhiệt được làm nổi lên nhưng không thay đổi bộ khung cũ. Cụm đèn pha cũng được nâng cấp với bóng đèn mới.

Còn đang rục rịch về Việt Nam, BMW 8-Series đã lộ bản nâng cấp mới sắp ra mắt toàn cầu - Ảnh 2.

Nâng cấp lớn nhất của 8-Series Gran Coupe sẽ đến từ nội thất với màn hình lớn hơn (10,25 tăng lên 12,3 inch giống trên 5-Series) đi kèm giao diện được cập nhật hoàn toàn mới.

BMW hiện trang bị cho 8-Series động cơ 3.0L I-6 tăng áp 335 mã lực (840) hoặc V8 tăng áp kép 523 mã lực (M850) cùng bản diesel giới hạn ở một số thị trường với công suất 335 mã lực và cả 3 lựa chọn này sẽ vẫn tiếp tục có mặt, tuy nhiên khả năng hãng bổ sung thêm công nghệ điện hóa cho 1 trong số các cấu hình trên không phải thấp.

Còn đang rục rịch về Việt Nam, BMW 8-Series đã lộ bản nâng cấp mới sắp ra mắt toàn cầu - Ảnh 3.

BMW 8-Series facelift (cả bản Coupe và Gran Coupe) sẽ được giới thiệu tới khách hàng trong vài tháng tới.

Tham khảo: Carscoops

Còn đang rục rịch về Việt Nam, BMW 8-Series đã lộ bản nâng cấp mới sắp ra mắt toàn cầu - Ảnh 4.