Vụ tai nạn hy hữu này mới xảy ra tại thành phố Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc vào sáng ngày 11/8 vừa qua. Trong đó, một người đàn ông không hiểu vì lý do gì đã cố tình lao từ trong chiếc xe buýt ra ngoài bằng đường... kính chắn gió.


Người đàn ông mắc kẹt trên kính chắn gió.

Người đàn ông mắc kẹt trên kính chắn gió.

Theo các hành khách trên chiếc xe buýt, người đàn ông này đã 2 lần lao thẳng người vào kính chắn gió. Đến lần thứ hai, người đàn ông đã khiến kính chắn gió của chiếc xe buýt bị vỡ. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị mắc kẹt trên kính chắn gió của chiếc xe buýt trong tình trạng nửa trong nửa ngoài.

Kính chắn gió vỡ đã khiến người đàn ông bị mắc kẹt chảy rất nhiều máu. Một số hành khách đã cố gắng giải cứu người đàn ông này nhưng không thành.


Lực lượng giải cứu đập vỡ kính chắn gió của chiếc xe buýt để đưa người đàn ông ra.

Lực lượng giải cứu đập vỡ kính chắn gió của chiếc xe buýt để đưa người đàn ông ra.

Sau đó, các hành khách đã gọi điện báo cảnh sát để nhờ giúp đỡ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn hy hữu. Lực lượng giải cứu đã dùng búa đập vỡ kính chắn gió của chiếc xe buýt để đưa người đàn ông ra.

Người đàn ông này sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Kỳ diệu thay, người đàn ông chỉ bị xước xác và kính cứa rách một số chỗ trên cơ thể.

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn hy hữu. Cảnh sát khẳng định đang điều tra xem người đàn ông có tiền bị thần kinh hay không.