Theo Kan Khan News của Trung Quốc đưa tin, vụ tai nạn trên xảy ra tại khu đô thị Khải Lý, tỉnh Quý Châu hôm thứ sáu 23/11. Toàn bộ sự việc đều được camera an ninh trên đường ghi nhận lại.

Chồng say rượu lái xe gây tai nạn, vợ văng khỏi ô tô như phim hành động.

Theo đó, chiếc ô tô màu trắng mất lái đã đâm vào lề đường, xoay vòng trên không trung rồi rơi xuống đất. Cú va chạm khiến một hành khách bên trong xe văng khỏi ghế ngồi, rơi từ cửa sổ xe ra ngoài trúng ngay hàng rào của một hộ gia đình.

Li Zhenglin – một cảnh sát giao thông thuộc phòng cảnh sát Khải Lý cho biết nạn nhân trong vụ tai nạn trên là một cặp vợ chồng. Người chồng họ Pan, còn danh tính của người nữ - cũng là người đã bị văng khỏi xe vẫn chưa được tiết lộ.

Theo một đoạn video được đài truyền hình địa phương đăng tải cho thấy, trước khi xảy ra tai nạn, cặp vợ chồng này đã xảy ra tranh cãi và người đàn ông đã hét to với vợ rằng "cô là cái gì" và "cha cô đã cho tôi được bao nhiêu tiền".

Clip: Người phụ nữ bị bắn tung khỏi xe sau cú đâm kinh hoàng - Ảnh 2.

Chiếc ô tô lộn vòng trên không trung, lực va chạm khiến người phụ nữ bị văng ra khỏi xe.

Sau khi cảnh sát đến hiện trường, người vợ lập tức được đưa đến bệnh viện còn người chồng bị chảy máu nên được nhân viên y tế sơ cấp cứu tại chỗ trước. Chiếc ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng, khung xe biến dạng, phần kính chắn gió phía trước bị vỡ.

Theo phía cảnh sát, người điều khiển xe là Pan và người đàn ông này có dấu hiệu say rượu. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng nghi ngờ rằng người vợ đã không thắt dây an toàn nên mới dễ dàng bị rơi ra ngoài như thế.

Li nói với báo chí: "May mắn là hàng rào làm bằng gỗ và có phần đỉnh bằng. Nếu nó bằng kim loại hoặc có đỉnh nhọn thì nạn nhân sẽ bị thương còn nghiêm trọng hơn nữa, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng."

Được biết, sau khi sơ cấp cứu, Pan đã được đưa đến bệnh viện làm kiểm tra máu để xác nhận xem người này có say rượu hay không. Cảnh sát hiện đang chờ đợi kết quả từ phía bệnh viện. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Clip: Người phụ nữ bị bắn tung khỏi xe sau cú đâm kinh hoàng - Ảnh 3.

Chiếc ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng sau vụ tai nạn.