Các bạn đang xem những bức hình chụp lại hậu quả của một vụ tai nạn giao thông "ngoạn mục" xảy ra ở Almaty - thành phố lớn nhất của Kazakhstan.

2 ninja chở con, tranh cãi vì không ai chịu nhường đường, một người bèn phi thẳng Mitsubishi Pajero lên nóc xe Toyota RAV4 của đối thủ - Ảnh 1.

Ngồi sau vô lăng điều khiển 2 chiếc ô tô đều là phụ nữ, trong đó chiếc Mitsubishi Pajero Junior ở trên, còn chiếc xe bên dưới là Toyota RAV4. 

2 ninja chở con, tranh cãi vì không ai chịu nhường đường, một người bèn phi thẳng Mitsubishi Pajero lên nóc xe Toyota RAV4 của đối thủ - Ảnh 2.

Được biết, giữa hai người người phụ nữ này xảy ra tranh cãi do không ai chịu nhường đường. Sau đó, người cầm lái chiếc Mitsubishi Pajero Junior lên cơn tức giận và đột ngột đánh lái cắt ngang đầu chiếc xe Toyota RAV4 đang lưu thông cùng chiều.

2 ninja chở con, tranh cãi vì không ai chịu nhường đường, một người bèn phi thẳng Mitsubishi Pajero lên nóc xe Toyota RAV4 của đối thủ - Ảnh 3.

Kết quả như chúng ta đã thấy: chiếc Toyota RAV4 đã bị hạ đo ván và nằm bẹp phủ phục dưới gầm xe đối thủ.

2 ninja chở con, tranh cãi vì không ai chịu nhường đường, một người bèn phi thẳng Mitsubishi Pajero lên nóc xe Toyota RAV4 của đối thủ - Ảnh 4.

Rất may mắn là không có ai bị thương sau vụ tai nạn, tuy nhiên hai đứa trẻ có mặt trên xe Toyota RAV4 đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị sốc.

2 ninja chở con, tranh cãi vì không ai chịu nhường đường, một người bèn phi thẳng Mitsubishi Pajero lên nóc xe Toyota RAV4 của đối thủ - Ảnh 5.