Nhìn vào ảnh hiện trường có lẽ không ai nghĩ được rằng người ngồi trong chiếc Toyota MR2 đời 2001 có thể rời khỏi đây mà không gặp thương tích nào. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì ông Scott Shepherd trải qua trong tuần trước.

Sau khi rời viện với xước xát không đáng kể hôm thứ 2 vừa qua, Scott đã chia sẻ lại câu chuyện khiến người nghe vừa sôi máu vừa khó tin của mình. Theo đó, khi đang di chuyển trên cao tốc liên bang I-95, ông bất chợt bị 1 chiếc bán tải tạt đầu và vượt lên. Không dừng lại ở đó, hành động bất cần này khiến đồ trên bồn xe bán tải rơi xuống đường buộc Scott phải đánh lái gấp.

Chủ xe Toyota gần 20 năm tuổi cám ơn hãng vì chất lượng hoàn hảo sau tai nạn kinh hoàng - Ảnh 1.

Kết quả là chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa mất lái và đâm sầm vào một xe container đang chạy gần đó. Toàn thân xe bị méo mó đến thảm thương, mui vải mềm hỏng hoàn toàn, các cột chống "trói" Scott chặt trên ghế lái với sự trợ giúp của vô lăng. May mắn làm sao mà Scott gần như không gặp phải thương tích nào và có thể tự xé mui xe để thoát khỏi đống đổ nát.

Ông cũng không quên mô tả lại câu chuyện của mình bằng 2 chữ "thần kỳ" và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới "các kỹ sư Toyota" vì đã chế tạo ra một chiếc xe có chất lượng hoàn hảo đã đồng hành cùng ông nhiều năm và bảo vệ ông khi cần thiết nhất.

Toyota MR2 biến mất khỏi đội hình của hãng xe Nhật vào năm 2007 chỉ sau 3 thế hệ nhưng đang có tin đồn rằng xe sẽ sớm trở lại với thiết kế hoàn toàn mới để tạo thành "bộ 3 xe thể thao hoàn hảo" cùng Supra và 86.

Tham khảo: The Drive