Đoạn clip ghi lại cảnh xe container di chuyển trên một con đường vắng vẻ. Sự việc được camera hành trình ghi lại vào lúc hơn 7 giờ sáng nay (9/10).

Theo đó, xe container đang lao đi. Ngay trước mặt, một người phụ nữ phóng xe máy qua đường. Do không quan sát, chị ta lao thẳng tới đâm trực diện vào xe container.

Rất may mắn, tài xế xe container đã đánh lái kịp thời, thành công tránh được va chạm mạnh nên không gặp vấn đề quá nghiêm trọng.

Người phụ nữ lao qua đường đối đầu trực diện container

Theo thông tin thêm, người phụ nữ ấy chỉ bị xây xát nhẹ sau pha đối đầu thót tim trên. Tuy vậy, chị ấy còn gọi người nhà ra bắt đền tài xế xe container 500 nghìn. Vì chỉ có một mình lại không tiện làm to chuyện, tài xế đã phải đưa tiền để tránh rắc rối.

Đoạn clip khiến nhiều dân mạng thật sự thấy sợ hãi. Rõ ràng người phụ nữ sai rất lớn. Chị ta qua đường mà không chịu quan sát kỹ, đâm thẳng trực diện xe container. Dù khi đó đường vắng, tầm quan sát tốt nhưng người phụ nữ vẫn tự gây nên một tình huống thót tim cho mình.

Đây cũng là một lời cảnh báo đối với tất cả mọi người, hãy chú ý quan sát thật kỹ trước khi di chuyển trên đường để tránh hậu quả đáng tiếc xảy đến.