Đơn vị từng nâng cấp pô khủng cho chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu xanh cốm độc nhất Việt Nam cách đây không lâu tiếp tục nâng cấp hệ thống ống xả cho cho chiếc Lamborghini Huracan EVO RWD cùng thuộc hàng độc nhất vô nhị ở trong nước.

Chủ xe Lamborghini Huracan EVO RWD độc nhất Việt Nam chi cả trăm triệu đồng nâng cấp xe chơi Tết - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Huracan EVO RWD này được nâng cấp hệ thống ống xả Capristo có giá cả trăm triệu đồng. Tham khảo từ trang web của hãng độ, giá hệ thống ống xả này là 7.800 USD. Tuy nhiên, khi vận chuyển về Việt Nam, chi phí vận chuyển và các khoản thuế sẽ làm giá của nó bị đẩy lên rất đắt đỏ.

Hệ thống ống xả của Capristo được làm bằng thép không rỉ, chịu được nhiệt độ cao, phát âm thanh mạnh hơn xe nguyên bản, đồng thời giúp siêu xe tăng công suất thêm vài chục mã lực.

img
img

Đây là chiếc Lamborghini Huracan EVO thứ 2 về Việt Nam. Chiếc đầu tiên về thuộc hệ dẫn động 4 bánh AWD, chiếc thứ 2 trong bài thuộc hệ dẫn động cầu sau RWD. Tương tự chiếc Huracan EVO AWD đầu tiên Việt Nam, chiếc Huracan EVO RWD này sở hữu bộ mâm đa chấu sơn đen bóng. Điểm khác biệt là cùm phanh bên trong được sơn xanh dương bắt mắt.

img
img

Huracan EVO nói chung đều có cụm ống xả kép đặt cao tương tự phiên bản Performante hay Aventador SVJ. So với Huracan LP 610-4, Huracan EVO có phần đuôi xe nhô cao đóng vai trò như một cánh gió cố định.

Chủ xe Lamborghini Huracan EVO RWD độc nhất Việt Nam chi cả trăm triệu đồng nâng cấp xe chơi Tết - Ảnh 4.

Riêng ống xả này cũng đã giúp nâng phần nào hiệu suất xe. Tuy nhiên, chủ xe thể hiện độ chơi hơn khi sắp tới sẽ tiếp tục nâng cấp công suất chiếc xe này. Nguyên bản, Lamborghini Huracan EVO RWD sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít, công suất gần 602 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, siêu bò này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,7 giây (chậm hơn 0,4 giây so với bản AWD) trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Hiện nay, thú chơi độ pô và nâng công suất siêu xe đang dần thịnh hành, đặc biệt tại TP. HCM. Trước đây, đã có những chiếc Ferrari 488 GTB và McLaren 720S được nâng cấp sức mạnh qua tinh chỉnh cả phần cứng lẫn phần mềm. Dường như sức mạnh của những chiếc siêu xe này vẫn chưa đủ thoả mãn giới đại gia Việt.

Chủ xe Lamborghini Huracan EVO RWD độc nhất Việt Nam chi cả trăm triệu đồng nâng cấp xe chơi Tết - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/chu-xe-lamborghini-huracan-evo-rwd-doc-nhat-viet-nam-chi-ca-tram-trieu-dong-nang-cap-xe-choi-tet-20220118165208054.chn