Đoạn clip được một người đi đường tại Trung Quốc quay lại cảnh chiếc SUV Rolls-Royce Cullinan tiền tỷ phóng băng băng qua đoạn đường ngập nước mà không hề tỏ ra ngần ngại chút nào. Có vẻ chủ xe quá tự tin vào khả năng vận hành của chiếc SUV mà quên rằng khi nước đã vào máy thì... xế sang bạc tỷ hay xe giá rẻ cũng chết máy như nhau mà thôi.

Kết cục của hành động liều lĩnh trên cũng được quay lại khi chiếc SUV đứng lặng giữa đường trong làn nước chỉ ngập chưa tới nửa bánh xe. Chỉ cần điều khiển xe từ từ đi qua khu vực nước ngập, người lái hoàn toàn có thể vượt qua đoạn đường này mà không gặp nhiều vấn đề.

Rolls-Royce Cullinan “chết đứng” giữa đường dù nước chỉ ngập chưa đầy nửa bánh xe. Cư dân mạng Trung Quốc thi nhau bình luận hóm hỉnh rằng: "Đừng tin vào quảng cáo", "Đừng xem Youtube quá nhiều",...

Xét tới việc mỗi chiếc xe Rolls-Royce đều tiêu tốn rất, rất nhiều tiền (và đôi lúc là thời gian) để sửa chữa, chủ xe giờ có lẽ đã biết cách xót xế Anh tiền tỷ của mình một chút. Việc phải ngồi nhìn cứu hộ tới giải cứu chiếc SUV trị giá hàng triệu NDT của mình "chết lặng" giữa đám đông trong khi các xe khác vẫn lội nước đều đặn có vẻ cũng không dễ chịu chút nào.

Rolls-Royce Cullinan sở hữu khả năng lội nước sâu tới 540 mm nhưng xét tới việc xe rẽ sóng cao tới mũi ca pô như trong clip thì có nâng gầm lên đến mấy thì tỉ lệ thủy kích gần như vẫn là 100%. 


Mới ngập nửa bánh xe, Rolls-Royce Cullinan chết máy giữa đường, dân mạng phán Đừng xem Youtube quá nhiều - Ảnh 2.