Cụ thể, thế hệ hoàn toàn mới của dòng SUV biểu tượng làm nên tên tuổi Ford trong quá khứ là Bronco sẽ chính thức ra mắt vào 9/7 theo xác nhận trong bài đăng Instagram mới nhất của họ. Thương hiệu Blue Oval không ngần ngại nhiều lần nhấn mạnh rằng Bronco là một mẫu SUV hoang dã, gai góc với trọng tâm hướng tới là khả năng vận hành off-road.

Sự kiện ra mắt Ford Bronco sẽ được tổ chức online do dịch COVID-19 tại Mỹ vẫn diễn biến phức tạp. Không hề quá khi nói rằng đây là một trong những dòng tên đáng chú ý nhất ra mắt tại Mỹ trong năm 2020 bên cạnh F-150 đời mới.

Ford Bronco 2020

Cấu trúc khung thân tách rời, hệ dẫn động 2 cầu tinh chỉnh phục vụ mục đích vận hành nặng, hệ thống treo nhấn mạnh tới yếu tố off-road, tất cả hứa hẹn tạo nên một công thức đáp ứng tốt mục tiêu Ford đề ra là thống lĩnh thị trường SUV địa hình toàn cầu nay không còn nhiều cái tên sáng giá, nhất là khi đối thủ trực tiếp của họ là Jeep không có tiếng nói ngoài nước Mỹ.

Bên cạnh đó, nhiều chi tiết thường xuất hiện trên các dòng xe địa hình cũ như cửa hay trần tháo rời cũng sẽ có mặt nếu các thông tin rò rỉ trước đây là đúng.

Các tùy chọn động cơ của Ford Bronco được mượn từ cả Ranger lẫn F-150 chẳng hạn dòng 2.3L 4 xy-lanh 270 mã lực/420 Nm trên mẫu bán tải cỡ trung hay V6 2.7L tăng áp kép 325 mã lực, 542 Nm trên người anh cỡ lớn.

Tham khảo: Motor1

Chốt lịch ra mắt Ford Bronco - SUV địa hình như Mercedes G-Class - Ảnh 2.