Nhắc đến người đẹp Ấn Độ Aishwarya Rai, người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ nghĩ ngay tới danh xưng Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Trở thành biểu tượng sắc đẹp không chỉ của Ấn Độ mà cả toàn thế giới, Aishwarya Rai khiến công chúng choáng ngợp trước những lần xuất hiện tại sự kiện lớn. Không chỉ vậy, người đẹp còn sở hữu gia sản kếch xù cùng cuộc sống trong mơ.

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 1.

Gia nhập làng giải trí kể từ khi chiến thắng cuộc thi Miss World 1994, Aishwarya Rai ngay lập tức trở thành một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất của Bollywood. 12 năm liên tiếp, Aishwarya Rai là gương mặt đại diện của hãng mỹ phẩm nổi tiếng L'oreal. Danh sách các thương hiệu săn đón Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại này còn có thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sĩ Longines, Lakme, Titan, Lux, Philips, Kalyan Jewellers,...

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 2.

Nhiều năm qua, Aishwarya Rai luôn là nhân vật "chặt chém" nhất thảm đỏ các sự kiện lớn nhỏ. Thảm đỏ LHP Cannes năm nào cũng sôi động nhờ sự hiện diện lộng lẫy và cực chơi trội của nàng Hậu đẹp nhất mọi thời đại

Theo ước tính của trang IMTimes, giá trị tài sản ròng của Aishwarya rơi vào khoảng 35 triệu đô la Mỹ (tương đương hơn 800 tỷ đồng). Người đẹp kiếm được 800-900 triệu rupee (tương đương 245 - 275 tỷ đồng) mỗi năm chỉ riêng tiền cát-sê quảng cáo. Đối với mảng điện ảnh, cát-sê của mỹ nhân rơi vào khoảng 8-10 triệu rupee cho 1 bộ phim (24-30 tỷ đồng).

Với mức thù lao như vậy, Aishwarya Rai vượt mặt nhiều đồng nghiệp nam đình đám trong giới. Thậm chí, ông xã của Aishwarya - nam tài tử nổi tiếng Abhishek Bachchan cũng phải ghen tị "đỏ mắt" khi tiết lộ rằng: "Tôi và bà xã từng đóng với nhau 9 bộ phim, nhưng có tới 8 bộ phim mà vợ tôi được trả thù lao cao hơn cả tôi".

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 3.

Một trong những sự kiện xa hoa nhất liên quan tới Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại cho tới tận bây giờ vẫn khiến netizen phải nhắc tới chính là đám cưới hoành tráng của cô. Trong hôn lễ, người đẹp mặc bộ saree đính hàng chục viên pha lê Swarovski cùng vải dệt vàng trị giá 7,5 triệu rupee (tương đương 2,2 tỷ đồng). Chiếc nhẫn cưới của Aishwarya có giá lên tới 50 triệu rupee (1,5 tỷ đồng).

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 4.

Aishwarya Rai sở hữu 2 khối bất động sản khiến nhiều người "hoa mắt". Trang IMTimes cho biết, Hoa hậu sở hữu một căn villa tại Sanctuary Falls, Dubai trị giá 156 triệu rupee (48 tỷ đồng), 1 căn hộ khác tại Bandra trị giá 300 triệu rupee (92 tỷ đồng). Ngoài ra, cô còn có bộ sưu tập xe hơi gồm 1 chiếc Mercedes-Benz S500 giá 23,5 triệu rupee (7,2 tỷ đồng), 1 chiếc Bentley CTG giá 31,2 triệu rupee (9,5 tỷ đồng). Đặc biệt, trong ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của cô con gái Aaradhya Bachchan, Aishwarya tậu thêm 1 chiếc Mini Cooper màu đỏ rực cực nổi bật.

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 5.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 6.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 7.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 8.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 9.

Loạt bất động sản và xe hơi có giá trị của Aishwarya Rai khiến người hâm mộ hoa mắt

Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 10.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 11.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 12.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 13.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 14.
Choáng với độ giàu có của Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại: Cát-sê chấp luôn cả chồng tài tử, BST xe cùng bất động sản đồ sộ - Ảnh 15.

Những khoảnh khắc ấn tượng của nàng Hậu đẹp nhất mọi thời đại Aishwarya Rai

Nguồn: Newable