Mới đây một đám cưới đã nhanh chóng chiếm spotlight trên mạng xã hội, không phải là những màn thách cưới gây "choáng" hay phong tục tập quán lạ kỳ mà là mức độ giàu có và chịu chơi của cô dâu chú rể.

Choáng với đám cưới trong lâu đài dát vàng tại Tuyên Quang, đón dâu bằng xe Rolls Royce chiếm ngay spotlight trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Bên trong toà lâu đài được mang phong cách cổ điển vô cùng sang trọng.

Theo đó đám cưới tại Tuyên Quang đã gây sự chú ý với những bức ảnh chụp cô dâu chú rể nhưng những cảnh tượng đồ dát vàng, toà lâu đài xa hoa khiến nhiều người phải ao ước. Cùng với đó chiếc xe đón dâu cũng tương xứng, khi dùng hẳn Rolls Royce có giá thấp nhất cũng 50 tỷ để thực hiện việc đưa đón 2 nhân vật chính trong lễ cưới trọng đại.

Choáng với đám cưới trong lâu đài dát vàng tại Tuyên Quang, đón dâu bằng xe Rolls Royce chiếm ngay spotlight trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Toà lâu đài nổi bật giữa một con phố lớn ở vùng đất nổi tiếng về chè.

Choáng với đám cưới trong lâu đài dát vàng tại Tuyên Quang, đón dâu bằng xe Rolls Royce chiếm ngay spotlight trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Dân mạng phải choáng với nội thất dát vàng khắp mọi nơi.

Choáng với đám cưới trong lâu đài dát vàng tại Tuyên Quang, đón dâu bằng xe Rolls Royce chiếm ngay spotlight trên mạng xã hội - Ảnh 4.
Choáng với đám cưới trong lâu đài dát vàng tại Tuyên Quang, đón dâu bằng xe Rolls Royce chiếm ngay spotlight trên mạng xã hội - Ảnh 5.
Choáng với đám cưới trong lâu đài dát vàng tại Tuyên Quang, đón dâu bằng xe Rolls Royce chiếm ngay spotlight trên mạng xã hội - Ảnh 6.

Chiếc xe Rolls Royce siêu sang được chọn làm phương tiện dẫn đầu đoàn đón dâu.