Video xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đang "khổ sở" khi phải di chuyển trong tình trạng gặp trục trặc ở phía bánh xe trước. Cụ thể, có thể thấy phần bánh trước bên phụ dường như bị "sập" hẳn xuống khiến nhiều người tin rằng chiếc Rolls-Royce này đã bị hỏng chi tiết giảm xóc bóng hơi. 

Chiếc Rolls-Royce Ghost vẫn bon bon trên đường với tình trạng khiến người ngạc nhiên

Mặc dù chiếc xe đã bị hỏng như vậy nhưng dường như người lái vẫn ung dung lái xe trên đường thay vì gọi xe cứu hộ để chở về sửa chữa. Việc làm này rất có thể sẽ làm các chi tiết khác liên quan có thể hỏng hóc theo, việc sửa chữa khi đó càng trở nên phức tạp.

Với những mẫu siêu sang như Rolls-Royce Ghost, chỉ một chi tiết bóng hơi bị hỏng sẽ tiêu tốn của chủ nhân số tiền không hề ít để thay thế, có thể lên tới hàng chục triệu đồng và thậm chí có thể sẽ phải chờ linh kiện từ nước ngoài đưa về Việt Nam khiến việc sửa chữa rất tốn thời gian.

Chiếc Rolls-Royce Ghost vẫn bon bon trên đường với tình trạng khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 2.
Chiếc Rolls-Royce Ghost vẫn bon bon trên đường với tình trạng khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 3.

Rolls-Royce Ghost là mẫu xe siêu sang khá được các đại gia Việt ưa chuộng bởi thiết kế bề ngoài và khoang nội thất sang trọng không kém đàn anh là Rolls-Royce Phantom mà giá cả lại hợp lí hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, động cơ V12 trên Ghost còn mạnh mẽ hơn Phantom.

Ảnh và video: Dương Nguyễn