Từ những bức ảnh được Carscoops đăng tải, Rolls-Royce Ghost đời mới sẽ có táp lô hiện đại hơn trước khá nhiều. Một phần táp lô vẫn bị ẩn đi nhưng có thể thấy rõ Ghost đời mới lấy bộ khung thiết kế từ Phantom limousine và Cullinan SUV (đặc biệt là cụm điều khiển trung tâm) kết hợp với những nét riêng của mình.

Rolls-Royce Ghost 2021 lộ nội thất hiện đại, hợp thời hơn - Ảnh 1.

Nửa trên táp lô nhìn hiện đại và giàu công nghệ hơn hẳn với thiết kế màn hình trung tâm và bảng đồng hồ kỹ thuật số làm liên tưởng tới các dòng xe sang Mercedes hay Audi thường sử dụng cặp đôi màn hình cỡ lớn. Dù vẫn có viền tròn bên ngoài làm liên tưởng tới đồng hồ đo truyền thống nhưng thực chất đây là thiết kế "giả" rất thường thấy trên xe BMW. Chỉ có một đồng hồ cổ điển duy nhất nằm sát màn hình trung tâm.

Rolls-Royce Ghost 2021 lộ nội thất hiện đại, hợp thời hơn - Ảnh 2.

Ngoại thất xe chưa có nhiều điều để nói bởi Rolls-Royce chưa cần thiết phải bộc lộ nhiều điều xét tới việc còn ít nhất một năm rưỡi nữa Ghost đời 2 mới ra mắt. Quan sát tổng thể xe mang đến cảm nhận rằng dáng đứng Ghost mới thể thao hơn đôi chút nhưng nửa thân trên gần như giữ nguyên. Thiết kế cửa nghịch cũng tiếp tục được sử dụng.

Rolls-Royce Ghost 2021 lộ nội thất hiện đại, hợp thời hơn - Ảnh 3.

Khung gầm Ghost 2021 vẫn là loại lấy từ Phantom mà ra nhưng có thêm hệ dẫn động 2 cầu có lẽ là dưới dạng tùy chọn thêm. Động cơ xe sử dụng với khung gầm mới là dòng V12 6.75L tăng áp kép từng thấy trên Phantom và Cullinan. Hiện đang có tin đồn Ghost 2021 sẽ có bản thuần điện nhưng các quan chức Rolls-Royce từ chối bình luận về điều này.

Rolls-Royce Ghost 2021 lộ nội thất hiện đại, hợp thời hơn - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Rolls-Royce Ghost 2021 lộ nội thất hiện đại, hợp thời hơn - Ảnh 5.