Một chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ được bắt gặp đi spa cuối tuần tại Hà Nội. Siêu ngựa này được xem là một trong những chiếc 458 Italia bí ẩn nhất Việt Nam và đây là lần hiếm hoi chiếc xe này xuất hiện trên đường phố Hà Nội kể từ khi về tay chủ nhân mới.

img
img

Chiếc Ferrari 458 Italia đỏ đi spa cuối tuần.

Điểm nhận diện chiếc siêu xe này là màu đỏ. Cả miền Bắc chỉ có một chiếc 458 Italia màu đỏ nguyên bản. Tại Việt Nam, Ferrari 458 Italia là cái tên không xa lạ khi số lượng khoảng hơn 10 chiếc với đủ sắc màu khác nhau.

Chiếc xe đã được tháo biển số. Biển của chủ cũ khá đẹp với toàn số 8, trong đó có cả mã 88 của Vĩnh Phúc. Số 8 được luận là "phát". Hiện chưa rõ xe có đổi biển số mới hay không.

Cách đây không lâu, "siêu ngựa" bí ẩn này được bắt gặp nằm chung garage cùng một chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng. Chiếc 488 GTB từng được Cường "Đô-la" mua lại một thời gian sau đó bán đi. Được biết chủ nhân của 2 chiếc Ferrari này còn sở hữu Lamborghini Aventador Roadster hàng hiếm tại Việt Nam.

Chiếc Ferrari 458 Italia với hành tung bí ẩn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, garage còn gây chú ý hơn - Ảnh 2.

Chiếc 458 Italia đỏ nằm cùng "chuồng" với chiếc 488 GTB vàng.

Ferrari 458 Italia từng là mẫu xe đình đám tại Việt Nam ở thời điểm mới nhập về. Siêu ngựa được nhiều người ưa chuộng trước khi có sự góp mặt của mẫu 488 GTB. Phần đèn trước được thiết kế dạng vuốt ngược về sau. Xe sử dụng mâm 5 chấu hình cánh sao đặc trưng từ hãng Ferrari. Đèn hậu thiết kế dạng tròn tương tự 488 GTB đời mới.

Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 570  mã lực và mô-men xoắn 540 Nm. Những mẫu mới sau này được đổi sang máy tăng áp.

Ảnh: Phạm Đức, Thành D Nguyễn

Chiếc Ferrari 458 Italia với hành tung bí ẩn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, garage còn gây chú ý hơn - Ảnh 3.