Một chiếc Bentley Flying Spur đời 2007 đang được rao bán trên thị trường xe cũ. Theo thông tin được chia sẻ, chiếc xe này đăng ký vào năm 2012, tới nay lăn bánh tổng quãng đường gần 109.000 km. Mức giá sang tay được đưa ra là 1,28 tỷ đồng, chỉ nhỉnh hơn Toyota Camry 2.0Q mới khoảng 60 triệu đồng (1,22 tỷ đồng).

Chiếc Bentley Flying Spur biểu tượng quyền lực của đại gia Việt một thời này bán lại chỉ hơn 1,2 tỷ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với số năm tuổi của chiếc Bentley Flying Spur, người dùng phải chấp nhận chuyện xe sẽ xuống cấp, các chi tiết lão hóa khiến chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cũng tỷ lệ thuận.

Tình trạng của xe được người rao đánh giá là "nguyên zin cực đẹp", "xe trong tình trạng xuất sắc". Qua hình ảnh, cảm quan lớp sơn vẫn khá bóng bẩy và mới. Chóa đèn pha còn sáng và trong, chưa có dấu hiệu đục sau ngần ấy năm vận hành. Tuy nhiên, với một chiếc xe có tuổi đời cao như vậy, việc chủ cũ hoặc showroom bán xe làm mới ngoại thất là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bộ mâm là chi tiết đã được độ lại so với nguyên bản.

Chiếc Bentley Flying Spur biểu tượng quyền lực của đại gia Việt một thời này bán lại chỉ hơn 1,2 tỷ - Ảnh 2.

Chiếc Bentley Flying Spur biểu tượng quyền lực của đại gia Việt một thời này bán lại chỉ hơn 1,2 tỷ - Ảnh 3.

Bên trong xe bọc da ghế màu da bò. Sau khoảng 16 năm, nội thất đã xuống cấp rõ rệt theo thời gian, ghế da xuất hiện nhiều vết nhăn. Bên cạnh đó, ghế da tông màu nâu sáng nên khó giữ được độ sạch như ban đầu.

Các tiện nghi bao gồm đồng hồ cơ thương hiệu Breitling ở bảng táp-lô. màn hình trung tâm, sưởi/làm mát hàng ghế trước, điều hòa 2 vùng tự động, cửa sổ trời,...

Chiếc Bentley Flying Spur biểu tượng quyền lực của đại gia Việt một thời này bán lại chỉ hơn 1,2 tỷ - Ảnh 4.

Chiếc Bentley Flying Spur biểu tượng quyền lực của đại gia Việt một thời này bán lại chỉ hơn 1,2 tỷ - Ảnh 5.

Bentley Flying Spur đời 2007 sử dụng máy W12 tăng áp kép, dung tích 6 lít cho công suất tối đa 552 mã lực, mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,9 giây.

Dù có giá bán đã thấp hơn rất nhiều so với thời điểm mới nhưng chiếc xe này lại kén khách vì những hư hỏng lớn có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Với những ai dám chịu "chơi" và không ngại "nuôi" xe, chiếc Bentley này rõ ràng mang tới nhiều giá trị khác về trải nghiệm cũng như vận hành.

Ảnh: Thành Trịnh

https://autopro.com.vn/xe-cu.htm