Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, đại gia Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ hình ảnh chiếc garage đón năm mới của mình kèm dòng tâm sự "ước gì có cái gara như người ta" và "nhiều xe quá mà không có chỗ để".

Đại gia Hoàng Kim Khánh úp mở Bentley hàng hiếm trong garage trước Tết, than phiền không có chỗ để xe - Ảnh 2.

Garage "chen chúc" xe của đại gia Hoàng Kim Khánh trước Tết.

Xuất hiện trong hình ảnh là dàn siêu xe, xe siêu sang và những chiếc mô tô, thậm chí có cả xe đạp của đại gia Hoàng Kim Khánh. Bốn chiếc xe xuất hiện trong hình ảnh McLaren Senna, Bentley Mulsanne, Lamborghini Aventador S và Ferrari 488 Pista Spider. Tuy nhiên, điều đặc biệt nằm ở chiếc xe thứ 5 nằm góc trong cùng. Đây chính là chiếc Bentley S2 đời cổ từng được đại gia ngành thẩm mỹ tiết lộ cách đây một năm nhưng dường như chưa bao giờ lộ diện ngoài đời thực.

Đại gia Hoàng Kim Khánh úp mở Bentley hàng hiếm trong garage trước Tết, than phiền không có chỗ để xe - Ảnh 3.

Chiếc Bentley S2 nằm ở góc trong cùng.

Đại gia Hoàng Kim Khánh úp mở Bentley hàng hiếm trong garage trước Tết, than phiền không có chỗ để xe - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc Bentley S2 khi còn ở nước ngoài được đại gia thẩm mỹ chia sẻ cách đây 1 năm.

Bentley S2 là chiếc ô tô cổ duy nhất trong bộ sưu tập xe của đại gia Hoàng Kim Khánh. Tên đầy đủ của xe là Bentley S2 Continental Flying Spur. Dòng xe này có tuổi đời lâu nhất từ năm 1959. Đến nay, những chiếc S2 được sang tay dưới dạng sưu tầm bởi chỉ có tổng cộng 1.863 xe bản tiêu chuẩn và 92 xe bản trục cơ sở dài bán trên toàn cầu từ năm 1959 đến năm 1962. Trên trang bán xe, chiếc xe mà đại gia này đăng ảnh thuộc đời 1962.

Chiếc xe mà đại gia Hoàng Kim Khánh sở hữu có màu sơn trắng, điểm các chi tiết chrome sang trọng. Nội thất phối màu ghi xám với ốp gỗ nâu. Mặc dù là dòng xe sang nhưng do đời cổ nên trang bị tiện nghi trong xe không có nhiều. Khoang cabin "tiết kiệm" các chi tiết chrome hơn so với bên ngoài.

Động cơ của chiếc xe này là máy 6.2L, công suất 200 mã lực, cho vận tốc tối đa 180 km/h. Mặc dù có tuổi đời khoảng 60 năm, chiếc xe vẫn có vô-lăng trợ lực và hộp số tự động.

Đại gia Hoàng Kim Khánh úp mở Bentley hàng hiếm trong garage trước Tết, than phiền không có chỗ để xe - Ảnh 7.

Hiện chưa rõ số tiền mà đại gia Hoàng Kim Khánh phải trả để sở hữu chiếc xe hiếm này. Theo thống kê của trang Classic, giá trung bình một chiếc Bentley S2 Continental là khoảng 155.970 USD tại Mỹ (3,6 tỷ đồng). Tuỳ chất lượng xe mà giá có thể chênh lệch rất nhiều. Giá xe khi về Việt Nam sẽ còn cao hơn rất nhiều bởi các khoản thuế phí phải đóng.

Đại gia Hoàng Kim Khánh úp mở Bentley hàng hiếm trong garage trước Tết, than phiền không có chỗ để xe - Ảnh 7.