Sự việc được người đi đường quay lại tại Northampton, Anh ghi nhận cảnh 2 người phụ nữ - một cầm lái Jaguar X-Type và một cầm lái Audi A4, xuống xe và nhanh chóng lao vào "thượng cẳng tay hạ cẳng chân" với nhau ngay giữa đường mà không cần nhiều lời đôi co qua lại. 

Ngay cả khi con trai của người phụ nữ lái dòng xe sang Anh Quốc xuống xe khóc lóc và van xin mẹ dừng lại, cuộc chiến vẫn tiếp diễn mà không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chỉ vì 1 cú tạt đầu 2 người phụ nữ lái xe sang xông vào ẩu đả tới tấp

Trong suốt thời gian đó, những người đi bộ xung quanh cùng một số tài xế cũng đang lưu thông trên đường đã cố gắng khuyên can cả 2 dừng lại nhưng không được. Chỉ tới khi có 1 người đứng ra tách 2 người phụ nữ khỏi nhau mọi chuyện mới lắng xuống.

Theo các nhân chứng, người phụ nữ tóc đen cầm lái chiếc A4 có vẻ như đã cáu tiết khi bị chiếc X-Type phía trước tạt đầu trong khi người cầm lái chiếc xe Anh Quốc cho rằng không phải và lớn giọng chửi bới "đối thủ". Vậy mới thấy chỉ một xô xát nhỏ ngoài đường khi không được xử lý khôn khéo có thể "leo thang" lên thành màn tỉ võ công cộng bất cứ lúc nào.

Tham khảo: DailyMail