Nhiều ông chồng vẫn hay truyền miệng với nhau câu nói vui rằng "một khi thấy vợ tôi lái xe, hãy tránh xa ra!" – cũng phần nào ám chỉ định kiến phụ nữ lái xe thường có kỹ năng xử lý kém hơn nam giới. Tuy nhiên, clip dưới đây đã chứng tỏ là dù giới tính nào cũng có người lái xe... kém như nhau.

Được đăng tải từ cuối tháng trước nhưng giờ mới lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng tại Anh, clip khởi đầu bằng hình ảnh một người phụ nữ cố gắng đỗ xe song song vào một lề đường tại Farnborough, Hampshire. Sau 4 phút đánh vật với chiếc Honda Civic mà không sao đưa được xe vào sát lề, những tưởng cô đã được giải cứu bởi người đàn ông lạ mặt xuất hiện...

Chiếc Honda Civic từ bỏ sau 8 phút chen chân vào khoảng trống bất thành

Thế nhưng không, sau khi hướng dẫn người phụ nữ bất thành, ông quyết định tự tay cầm lái và... thất bại y hệt như những gì người phụ nữ làm trước đó. Sau khi  leo xe lên vỉa hè vài lần rồi lại lùi xuống đường, ông quyết định bỏ cuộc và lái xe đi mất.

Có thể dễ dàng nhận thấy từ clip quay lại qua camera an ninh rằng thậm chí chỗ đỗ đó rộng rãi tới mức nhét thêm vài chiếc xe máy nằm ngang vào cũng vừa, do đó chắc hẳn kỹ năng lái của cả 2 nhân vật chính bất đắc dĩ đều phải thuộc dạng "thượng thừa" mới làm được như vậy.

Tham khảo: AutoEvolution