Quảng cáo trên xe ô tô đã có từ lâu. Nhưng rao bán nhà trên xe LaFerrari thì không phải ai cũng thực hiện được.

Chỉ có ở Dubai: Siêu xe Ferrari 5 triệu USD được dùng để… quảng cáo bán nhà - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari vô cùng đặc biệt bởi công dụng "có một không hai" trong giới siêu xe - Ảnh: @b.o.carphotos/Instagram

Quảng cáo bán nhà bằng siêu xe có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng xét trong thị trường siêu cạnh tranh như Dubai, không có gì để người khác dễ dàng hình dung mức độ cao cấp của bất động sản bằng việc sử dụng một chiếc xe cực hiếm và đắt đỏ.

Dù vậy, hẳn nhiều người sẽ không thích ý tưởng một chiếc xe như Ferrari lại dán mấy hình ảnh quảng cáo.

Tín đồ của Ferrari có thể nhẹ nhõm khi thấy hình ảnh của chiếc xe không bị bao phủ trong lớp bọc quảng cáo “khủng khiếp”, mà là logo tinh tế của khu dân cư cao cấp có tên One Canal.

Không rõ chiếc xe Ferrari màu xanh lam đặc biệt này thuộc sở hữu của chủ xây dựng, hay chỉ là xe thuê để quảng cáo. Dù hình thức nào cũng không thể làm suy giảm giá trị của Ferrari LaFerrari, nhất là khi còn nhiều cỗ máy khủng khác, trong đó có cả Bugatti Chiron và Mercedes-Maybach GLS, xếp hàng cùng. Không rõ những xe này có “cùng chung số phận” với LaFerrari hay không.

Chỉ có ở Dubai: Siêu xe Ferrari 5 triệu USD được dùng để… quảng cáo bán nhà - Ảnh 2.

Ferrari được "hộ tống" một trong những cỗ máy khủng khác - Ảnh: Autogespot

LaFerrari là siêu xe hybrid động cơ đặt giữa được sản xuất giới hạn đã được Ferrari giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva 2013. Chỉ có 700 chiếc dạng coupe và 500 chiếc phiên bản Aperta được sản xuất.

Xe được trang bị động cơ V12 6.3L kết hợp một mô tơ điện, đưa tổng công suất lên tới 950 mã lực. Siêu xe Ferrari có giá khởi điểm khoảng 1,4 triệu USD khi được ra mắt cách đây một thập kỷ, nhưng nếu được bảo dưỡng tốt, có thể dễ dàng bán lại với mức giá 5 triệu USD.

One Canal là một khu dân cư cao cấp sắp ra mắt nằm bên bờ kênh Dubai, thuộc quận Al Safa. Tổ hợp tòa nhà 9 tầng đang được AHS Properties hợp tác phát triển cùng thương hiệu Ý nổi tiếng thế giới Fendi Casa. Bất động sản này bao gồm 24 căn hộ áp mái với bố trí 3-4 phòng ngủ và biệt thự trên không sang trọng với cấu hình 4-5 phòng ngủ.

Ngoài ra, One Canal còn có Sky Mansion 6 phòng ngủ độc quyền với diện tích gần 1.700m2, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2024.

https://www.youtube.com/autopro2008