Tuy ít sử dụng nhưng chủ xe Chevrolet Camaro có đầu tư rất nhiều cho ngoại thất của chiếc xe này. Xe đã được nâng cấp bodykit, mặt ca-lăng trước. Cụm đèn sương mù nguyên bản cũng được thay thế bằng 2 bóng bi-xenon mỗi bên.

Chevrolet Camaro cũ độ cửa Lamborghini nhưng có giá ngang Toyota Camry - Ảnh 1.

Chevrolet Camaro 2011 được trang bị khối động cơ V6 3.6L, kết hợp hộp số tự động 6 cấp sản sinh công suất tối đa 312 mã lực và mô-men xoắn cực đại 377 Nm. Sau 7 năm tuổi, mẫu xe mới chỉ lăn bánh quãng đường 31.000 km. Tính trung bình, chủ xe chỉ sử dụng với quãng đường 7.000 km mỗi năm.

Chevrolet Camaro cũ độ cửa Lamborghini nhưng có giá ngang Toyota Camry - Ảnh 2.

Xe được độ cửa cắt kéo giống với Lamborghini. Mâm xe nguyên bản cũng được thay thế bằng bộ vành 7 chấu đơn có kích thước 20 inch, đi kèm lốp Pirelli.

Chevrolet Camaro cũ độ cửa Lamborghini nhưng có giá ngang Toyota Camry - Ảnh 3.

Nắp capo và đuôi xe được dán decal đen. Hệ thống ống xả cũng được nâng cấp toàn bộ để đem tới những âm thanh phấn khích.

Chevrolet Camaro cũ độ cửa Lamborghini nhưng có giá ngang Toyota Camry - Ảnh 4.

Khoang nội thất của Chevrolet Camaro 2011 với đầy đủ những kết nối cơ bản như đầu đĩa CD, kết nối bluetooth, các cổng USB, AUX. (Ảnh minh hoạ)

Chevrolet Camaro cũ độ cửa Lamborghini nhưng có giá ngang Toyota Camry - Ảnh 5.

Chevrolet Camaro hiện được rao bán tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá 1,250 tỷ đồng. Như vậy sau 7 năm, Chevrolet Camaro đã mất hơn nửa giá trị xe so với thời điểm mua mới. Mức giá bán lại của mẫu xe thể thao nổi tiếng chỉ ngang với giá của một chiếc Toyota Camry 2.5Q, dù chi phí mà chủ nhân đã dành để nâng cấp xe là không hề nhỏ.


Ảnh: Chau Ho