Chạy qua ngã tư, người đàn ông đi xe máy bị ô tô đâm bay lên nắp capo: "Kẻ thứ 3" bị réo tên

Vụ tai nạn được nhắc tới xảy ra vào khoảng 9h30 phút sáng ngày 13/12 vừa qua tại một ngã tư trong khu dân cư. Theo những gì được ghi lại từ camera hành trình thì thời điểm xảy ra tai nạn, trời mưa, đường trơn và vắng các phương tiện qua lại.

Khi chạy qua ngã tư do bị khuất tầm nhìn bởi chiếc xe tải đỗ gần đó, ô tô đã tông trúng, hất văng người đàn ông chạy xe máy lên nắp capo. Tại hiện trường vụ tai nạn, phần đầu ô tô bị hư hỏng nặng, may không ai gặp chấn thương nghiêm trọng.

Chạy qua ngã tư, người đàn ông đi xe máy bị ô tô đâm, hất tung lên nắp capo

 Chạy qua ngã tư, người đàn ông đi xe máy bị ô tô đâm bay lên nắp capo: Kẻ thứ 3 bị réo tên - Ảnh 2.

Sau va chạm, đầu xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nên cuộc tranh luận khá rôm rả về nguyên nhân thực sự thuộc về bên nào. Đa số ý kiến đều cho rằng, khi lưu thông qua ngã tư cả xe máy và ô tô đều khá cẩu thả, không giảm tốc độ cộng thêm đó là việc xe tải đỗ bên đường khiến tầm nhìn của 2 bên bị hạn chế nên tai nạn mới xảy ra.

"Khi giao lưu ở ngã tư quyền ưu tiên thuộc về xe ở bên phải, như vậy xe máy đúng. Tuy nhiên ở trong trường hợp này, xe máy lại không làm chủ được tốc độ. Một tình huống chia đều cả hai.", thành viên Mai Thanh bình luận.

"Ô tô đến ngã tư thiếu tín hiệu cảnh báo mặc dù khuất tầm nhìn... tài xế có thể còi lên sẽ "đánh thức" người đi xe máy ngược chiều...", thành viên Chiến Nguyễn bình luận.

"Tới ngã tư khuất tầm nhìn đáng lẽ phải giảm tốc độ và bấm còi để báo hiệu. đằng này cả 2 cùng phi như đường nhà mình. Và tài xế xe tải đỗ bên phải đường như thế cũng xứng đáng bị phạt lắm", thành viên Kiệt Nguyễn bình luận.