Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy đưa con gái mình qua ngã tư. Cùng lúc đó một chiếc Toyota Vios lao đến, do không chú ý quan sát cũng như đang di chuyển với tốc độ cao nên hai xe đã va chạm vào nhau. Cú đâm từ phía sau khiến người đàn ông lao tung lên sau đó rơi xuống, nằm im trên mặt đường. Người con được cho là bị xây xát.

Cú đâm mạnh của chiếc ô tô khiến người trên xe máy văng lên trời. Clip: OS

Thời điểm xảy ra vụ việc đường phố khá vắng, không có nhiều phương tiện di chuyển. Nếu lúc đó có nhiều phương tiện khác cũng đi qua điểm giao cắt này sự việc sẽ nghiêm trọng hơn.

Đáng chú ý, cũng tại ngã tư này, một vụ tai nạn khác cũng xảy ra với diễn biến tương tự. Người đàn ông đi xe máy vội vàng phi qua ngã tư mà không quan sát dẫn đến tai nạn thương tâm với xe tải. Người cầm lái xe máy tử vong tại chỗ.

Một ngã tư 2 tai nạn cách nhau 3 ngày - Nỗi ám ảnh bởi diễn biến quá giống nhau - Ảnh 2.

Diễn biến vụ tai nạn lần trước được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Đây một tình huống khiến người xem không thể không lên tiếng chỉ trích và xem đây là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người: hãy chú ý quan sát xung quanh để sang đường một cách an toàn nhất. Chỉ vì vài giây vội vàng mà phải đổi bằng cả tính mạng, không chỉ bản thân người cầm lái mà còn cả người thân ngồi phía sau.