Chán ngán vì ổ voi hàng tháng trời không được lấp, người dân đem ra trồng cà chua và thu hoạch bất ngờ

Sau khi báo cáo lên chính quyền thành phố Toronto (Canada) về một ổ voi xuất hiện trên đường Poplar Plains Road hàng tháng trời nhưng không được giải quyết, người dân trong khu phố đã "biểu tình" bằng một biện pháp vui nhưng "thu hoạch" đem tới lại vô cùng bất ngờ. 

Số là trong lúc chờ đợi, một người dân nào đó đã gieo mầm cây cà chua xuống ổ voi nói trên cho vui nhưng không ngờ chúng lại phát triển xum xuê và thành công đến thế.

Chán ngán vì ổ voi hàng tháng trời không được lấp, người dân đem ra trồng cà chua và thu hoạch bất ngờ - Ảnh 1.

Người dân địa phương thay phiên nhau chăm sóc khu vườn đặc biệt chờ ngày ra quả.

Ngay sau đó, "khu vườn" cà chua mini bỗng dưng trở thành tâm điểm của cả khu phố và được gọi vui là "vườn công cộng" của cả khu vực, tới mức người dân còn tranh nhau tưới nước và chăm sóc cho nơi từng được coi là điểm đen của cả con phố này. Giờ, thậm chí dân chúng còn chẳng nhắc tới việc tu sửa ổ voi nói trên và đang chờ tới ngày vườn cà chua đâm hoa kết trái.

Dù vậy, sau khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội và xuất hiện trên các mặt báo địa phương, đích thân thị trưởng Toronto đã phải xin lỗi cư dân trong khu vực đồng thời ra lệnh san lấp ổ voi trên ngay lập tức. Về phần khu vườn cà chua, chúng sẽ được di chuyển sang một khu vực khác phù hợp để sinh sống hơn.

Tham khảo: AutoEvolution