Việc sở hữu những chiếc xe mô tô phân khối lớn luôn là niềm ao ước của nhiều người, dòng nhỏ gọn từ 200 đến 350 phân khối thì cũng có mức giá dao động hơn 200 triệu Đồng, cao hơn là các dòng 600 hay 1.000 phân khối thì mức giá cũng "nhảy vọt" lên 700 triệu Đồng đến gần 1 tỷ Đồng.

img

Chưa dùng lại đó, nếu các biker muốn trang bị thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu thì mức giá cũng gây nhiều choáng váng. Chẳng hạn riêng bộ lốp đồ chơi Power SuperSport Evo của Michelin, chuyên dùng cho xe các dòng siêu mô tô thể thao như Ducati 1299, Kawasaki H2 hay BMW S1000RR cũng có giá ngót nghét 8 triệu Đồng.

Được biết, lốp Michelin Power SuperSport Evo thiết kế dành riêng cho các dòng mô tô đình đám trên 300 phân khối. Đăc điểm nổi bật của bộ lốp Power SuperSport Evo nhằm làm tăng khả năng kiểm soát lái, bám đường và đặc biệt hiệu quả trên đường đua.

img

Sở dĩ lốp Michelin Power SuperSport Evo tăng được khả năng kiểm soát lái là nhờ lốp trước có khả năng thích ứng nhanh hơn với những thay đổi của mặt đường cộng với lốp sau có cấu trúc áp dụng công nghệ Michelin ACT được ứng dụng để sản xuất lốp Michelin Power Cup Evo và Michelin Power Slick Evo.

Lốp Michelin Power SuperSport Evo có khả năng bám đường tốt nhờ công nghệ Michelin 2CT ở lốp trước và công nghệ Michelin 2CT+ ở lốp sau. Khung lốp điều chỉnh khi áp suất thấp, giúp đảm bảo bề mặt tiếp xúc với mặt đường lớn hơn giúp lốp bám đường tốt hơn và phát huy hiệu suất hoạt động tốt hơn trên đường đua.

img

Ngoài ra còn có hai dòng khác cũng vừa được Michelin Việt nam cho ra mắt thị trường là lốp Michelin Pilot Street Radial và Michelin Pilot Road 4 với mức giá dao động từ 2,3 triệu Đồng đến 7,8 triệu Đồng cho cả bánh trước và sau.