Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa" thân thiết cùng nhau
Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 1.

Trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam, Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường "Đô-la và Phạm Trần Nhật Minh với biệt hiệu Minh "Nhựa" được nhiều người biết đến với tư cách hai người chơi xe khủng nhất Việt Nam.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 2.

Cũng chính vì thế cặp đôi siêu xe McLaren 570S và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV từng thuộc sở hữu của hai tay chơi đình đám này vừa có màn thả dáng cùng nhau trong khu biệt thự cao cấp quận 2 thu hút khá nhiều sự chú ý.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 3.

Sau thời gian xuất hiện trong garage của Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa", bộ đôi siêu xe quyền lực hiện đang cư trú trong một công ty nhập khẩu quận 5.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 4.

McLaren 570S trong bộ áo vàng crôm nổi bật là chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào trung tuần tháng 7 và chỉ 10 ngày sau đó, siêu xe này xuất hiện trong garage của doanh nhân Quốc Cường. Trước khi được cho thay áo bằng đề can màu vàng crôm chiếc 570S này nguyên bản có màu xám, ngoài ra, tại thị trường Việt Nam còn có một chiếc khác mang ngoại thất cam nổi bật.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 5.

Lý do cho việc bán siêu xe McLaren 570S sau 3 tháng sử dụng của doanh nhân Quốc Cường nhằm để "dọn đường" cho một hàng "khủng" khác xuất hiện tại garage là chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ độc nhất tại thị trường Việt Nam.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 6.

McLaren 570S sử dụng động cơ V8, tăng táp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. So với đàn anh 650S, 570S thua kém đến 71 mã lực, tuy nhiên thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h cũng khá ấn tượng vào khoảng 3,2 giây, chậm hơn 0,2 giây và cùng đạt vận tốc tối đa 328 km/h. Hộp số 7 cấp SSG.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 7.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là một trong những mẫu siêu xe đưa tên tuổi Minh "Nhựa" nổi tiếng trong giới chơi xe vào cuối năm 2010. Cho đến nay "siêu bò" vẫn là hàng độc tuy nhiên đã được tay chơi 8X đẩy ra công ty nhập khẩu nằm chờ khách để đem về bộ sưu tập siêu xe mới "khủng" hơn.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 8.

Theo một số nguồn tin, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV của đại gia Minh "Nhựa" có giá gần 1,3 triệu USD tương đương 22 tỷ Đồng ngay khi về nước vào năm 2010.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 9.

"Siêu bò" mang số thứ tự 46/350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và điều thú vị, đây cũng là chiếc siêu xe được cho ra biển số cực nhanh khi chỉ mất đúng 1 tuần về nước đã đeo biển trắng đẹp mắt 56S-4646. Nếu để ý kỹ, chiếc biển số còn trùng với số thứ tự xuất xưởng của "siêu bò" hàng độc tại Việt Nam.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 10.

Tuy nhiên với việc được đại gia Minh "Nhựa" bán lại cho công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, "siêu bò" này đã được cho đeo biển số mới.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 11.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam có bộ áo nguyên bản đen nhám cùm điểm nhấn là logo SV bên hông xe trong màu vàng bắt mắt. Trước đó, "siêu bò" từng được cho thay áo mới bằng đề-can trong màu cám nhám phối đen nhám lạ mắt.

Cặp đôi siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la và Minh Nhựa thân thiết cùng nhau - Ảnh 12.

"Trái tim" của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp e-Gear, siêu xe Murcielago LP670-4 SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 342 km/h.

Ảnh: Sài Gòn Hunter Team.