Với thời gian tăng tốc từ 0-06 km/h trong 2,8 giây và vận tốc tối đa hơn 350 km/h, Lamborghini Aventador SV Roadster là một trong những siêu xe nhanh nhất trên mặt đất. Tuy nhiên, 70% bề mặt trái đất được bao phủ bởi nước. Do đó, bạn sẽ cần một phương tiện để di chuyển trên mặt nước.

Nếu muốn sở hữu cỗ máy tốc độ trên cả mặt đất lẫn mặt nước, bạn có thể mua cặp đôi chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc hiện đang được rao bán tại thành phố Fort Lauderdale hay "Venice của Mỹ".

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Điểm nhấn của cặp đôi này là màu sơn xanh cốm Verde Singh nổi bật. Chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc đều được chế tạo theo yêu cầu từ chủ sở hữu.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Trong đó, chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster mới chạy khoảng 700 dặm, tương đương 1.120 km và vẫn còn bảo hành chính hãng. Bên trong chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster là nội thất bọc Alcantara màu đen Nero Cosmos đối lập.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Những điểm nhấn khác trong trang bị của chiếc siêu xe mui trần bao gồm hệ thống xả Kreissieg với giảm thanh điều khiển từ xa, gói phụ kiện bằng sợi carbon và Ad Persona, nắp khoang động cơ trong suốt, ghế chỉnh điện, sưởi ấm cùng hệ thống camera lùi.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Giá khi mới mua của chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster này là 598.000 USD.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Tiếp đến là chiếc xuồng cao tốc MTI G6 dài 15,8 mét được sơn từ trong ra ngoài bằng màu xanh cốm Verde Singh với chi phí lên đến 80.000 USD. Chiếc xuồng cao tốc này đã được sản xuất từ gần 2 năm trước với thân vỏ và boong 100% bằng sợi carbon.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 6.

Bên trong chiếc xuồng cao tốc còn có dàn âm thanh trị giá hơn 25.000 USD với loa và âm ly Focal. Trong đó, loa Focal được tích hợp vào mặt cửa. Tiếp đến là hệ thống quay video chất lượng cao, ghế bọc Alcantara và chỉnh điện tương tự loại trong Lamborghini Aventador SV Roadster cùng định vị vệ tinh Carmen.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 7.

Các nút bấm và vô lăng bên trong chiếc xuồng cao tốc cũng giống siêu xe Lamborghini, tương tự vỏ gương bọc sợi carbon bên ngoài.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 8.

Hệ thống đèn pha và đèn hậu của chiếc xuống cao tốc không chỉ có thiết kế giống siêu xe Lamborghini mà còn hoạt động được chứ không phải để "làm cảnh". Riêng hệ thống đèn này đã trị giá hơn 20.000 USD.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 9.

Cuối cùng là hệ thống đèn LED bên trong nội thất và khoang động cơ...

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 10.

... cùng hơn 10.000 đèn LED chiếu sáng dưới nước.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 11.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,9 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực tại 8.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 12.

"Trái tim" của xuồng cao tốc là 2 động cơ Mercury Racing có công suất tối đa 1.350 và 1.550 mã lực. Động cơ cho phép chiếc xuồng này đạt vận tốc tối đa 290 km/h.

Cặp đôi Lamborghini Aventador SV Roadster và xuồng cao tốc tông xuyệt tông trị giá 50 tỷ Đồng - Ảnh 13.

Với tất cả những điều trên, đương nhiên cặp đôi siêu xe và xuồng cao tốc này có giá không hề thấp, lên đến 2,199 triệu USD, tương đương 50 tỷ Đồng.