Những hình ảnh mới nhất cho thấy, vị đại gia nổi tiếng với danh hiệu đeo nhiều vàng nhất Việt Nam đã có những trải nghiệm trên siêu mô tô Tron Light Cycle cùng những người bạn của mình. Chiếc xe được cho biết đang ở nước ngoài và trên đường về Việt Nam.

Phúc XO khoe thử và mua siêu mô tô Tron Light Cycle tiền tỷ - Ảnh 1.

Phúc XO thử chiếc mô tô đặc biệt.

Đại gia vàng chụp ảnh cùng những người bạn ở nước ngoài và cả chiếc xe độc đáo.

Mẫu xe Tron Light Cycle lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim Tron Legacy năm 1982 và sau đó đã được nâng cấp cho phần tiếp theo của phim này trong năm 2010. Mặc dù chiếc xe không thể di chuyển nhanh như trong phim nhưng gần như thiết kế ngoài đời của nó là giống hệt với nhau.

Động cơ của xe là khối mô tơ 96 V, được cung cấp bởi khối pin Lithium. Hệ thống treo của xe được thiết kế đặc biệt, có thể sánh ngang với các sản phẩm phuộc trước cao cấp. Phuộc trước và sau của xe hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ cứng mềm tùy theo địa hình. Một máy tính điều khiển, phục hồi và nén giảm xóc với hệ thống treo lò xo phía trước và hệ thống treo phía sau.

Thiết kế chiếc xe khác hoàn toàn so với những mẫu mô tô thường thấy. Bánh xe liền khối với thân. Phần đuôi xe được thiết kế bao gần trọn bánh sau, cũng vì vậy xe cũng chỉ hoạt động trên mặt đường đẹp.

Phúc XO khoe thử và mua siêu mô tô Tron Light Cycle tiền tỷ - Ảnh 3.

Chiếc xe ở trong phim.

Hiện mức giá để Phúc XO đưa mẫu mô tô này về Việt Nam cũng chưa được tiết lộ nhưng sẽ lên tới cả tỷ đồng.

Ảnh: Ngọc Phúc