Tối ngày 4/10, tài khoản cá nhân của đại gia Hoàng Kim Khánh đã gây sốt cộng đồng mạng khi chia sẻ dòng trạng thái "Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng!", kèm theo hình ảnh đích thân doanh nhân ngành thẩm mỹ đang bóc decal trang trí trên chiếc McLaren Senna của bà xã "Mailisa".

Chiều vợ như đại gia Hoàng Kim Khánh: Đích thân trang trí siêu phẩm McLaren Senna và một loạt siêu xe nhân dịp sinh nhật bà xã - Ảnh 1.

Cụ thể, phần cánh cửa và hốc hút gió của chiếc McLaren Senna đều được dán decal với thông điệp "chúc mừng sinh nhật Mailisa" và "tôi yêu Mailisa" của đại gia ngành thẩm mỹ dành cho vợ mình. Decal màu trắng nổi bật trên nền màu sặc sỡ của chiếc siêu xe. 

Không chỉ dừng lại ở chiếc McLaren Senna, toàn bộ siêu xe trong garage của đại gia Hoàng Kim Khánh đều được dán decal tương tự.

Được biết, chiếc siêu xe là món quà mà vị đại gia này tặng cho vợ mình và đã được chuẩn bị từ lâu. Biển số trên chiếc xe này cũng là điểm nhấn. Xe được đăng ký biển số Campuchia. Tại đây, biển số được đăng ký theo sở thích và vị đại gia này đã không bỏ qua cơ hội khi hoàn thành biển số với dòng tên nổi bật "MAILISA" - tên của vợ vị doanh nhân.

Chiều vợ như đại gia Hoàng Kim Khánh: Đích thân trang trí siêu phẩm McLaren Senna và một loạt siêu xe nhân dịp sinh nhật bà xã - Ảnh 4.

McLaren Senna được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc của đại gia Hoàng Kim Khánh thuộc loại độc nhất vô nhị bởi sở hữu hàng loạt chi tiết cá nhân hóa, hoàn thiện bởi chi nhánh McLaren Special Operation (MSO).

Chiều vợ như đại gia Hoàng Kim Khánh: Đích thân trang trí siêu phẩm McLaren Senna và một loạt siêu xe nhân dịp sinh nhật bà xã - Ảnh 5.

Điểm gây ấn tượng nhất của chiếc Senna là màu sơn Cerberus Pearl có thể thay đổi sắc độ xanh lam - tím - vàng - cam theo từng góc nhìn. Chỉ có hai chiếc McLaren Senna sở hữu màu sơn độc đáo này. Điểm khác biệt với chiếc còn lại nằm ở nắp ca-pô khi chiếc về Việt Nam dùng loại bằng sợi carbon. Riêng lớp sơn độc lạ đã tiêu tốn chủ nhân số tiền 28.000 USD (tương đương 650 triệu đồng).

Chiều vợ như đại gia Hoàng Kim Khánh: Đích thân trang trí siêu phẩm McLaren Senna và một loạt siêu xe nhân dịp sinh nhật bà xã - Ảnh 6.

McLaren Senna MSO được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, công suất cực đại đạt 789 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Mẫu xe hypercar này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

Chiều vợ như đại gia Hoàng Kim Khánh: Đích thân trang trí siêu phẩm McLaren Senna và một loạt siêu xe nhân dịp sinh nhật bà xã - Ảnh 7.