Sáng 4/10, đoàn xe thể thao, siêu xe, siêu sang của Evo Team đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng Bình An Village tại Đà Lạt. Khác với những hình ảnh có được vào ngày hôm qua (3/10), đến nay, một vài chiếc xe khác đã sáp nhập vào đoàn.

Nhiều siêu xe, xe siêu sang trị giá hàng trăm tỷ náo loạn Đà Lạt chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 2.

Đầu tiên là sự xuất hiện của chiếc Ford Mustang GT 5.0 màu xanh dương của đại gia Đồng Nai.

Vẫn thu hút được nhiều sự chú ý nhất, chiếc McLaren 720S đầu tiên được đưa về Việt Nam nay được phối 2 tông màu Đen-Đỏ vô cùng độc đáo. Xe thuộc phiên bản Launch Edition, là 1 trong 400 chiếc lăn bánh trên toàn thế giới. Giữa năm 2019, siêu xe Anh quốc từng được mua lại bởi một đại gia Hà Nội, và gần một năm sau mới về tay một đại gia sống tại TP. HCM.

Nhiều siêu xe, xe siêu sang trị giá hàng trăm tỷ náo loạn Đà Lạt chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 4.

Kế đến là mẫu Lamborghini Aventador dán decal màu xanh-đen. Chiếc xe trong bài viết thuộc bản tiêu chuẩn (Coupe) sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên, công suất cực đại đạt 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động 7 cấp ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Chiếc McLaren 720S Spider với 2 màu vàng-đen là một trong những thành viên mới đây của Evo Team. Được biết, chiếc 720S Spider thứ 3 được nhập về Việt Nam và là chiếc đầu tiên ra biển số.

Nhiều siêu xe, xe siêu sang trị giá hàng trăm tỷ náo loạn Đà Lạt chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 6.

Chiếc McLaren cuối cùng trong đoàn cũng thuộc phiên bản 720S với màu sơn đen độc nhất Việt Nam. McLaren 720S sử dụng động cơ V8 đặt giữa 4.0L, tăng áp kép, cho công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Đi kèm với đó là hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Nhiều siêu xe, xe siêu sang trị giá hàng trăm tỷ náo loạn Đà Lạt chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 7.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ mới được nhập về nước gần đây. Xe sở hữu khối động cơ V8 4.5L sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp với hộp số Getrag ly hợp kép 7 cấp, Ferrari 458 Italia có thể bứt tốc 0 - 100 km/h chỉ trong 3,4 giây trước khi cán tốc độ tối đa 320 km/h.

Nhiều siêu xe, xe siêu sang trị giá hàng trăm tỷ náo loạn Đà Lạt chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 8.

Chiếc Chevrolet Corvette C7 Stingray đã quá quen thuộc trong những lần xuất hiện của Evo Team.

Cuối cùng, không thể không nhắc tới sự xuất hiện của 2 chiếc xe siêu sang là Bentley Mulsanne và Range Rover Autobiography.

Nhiều siêu xe, xe siêu sang trị giá hàng trăm tỷ náo loạn Đà Lạt chỉ trong một buổi sáng - Ảnh 10.