Chiếc xe trên được "độ" lại từ chiếc Ford Transit Custom và  được chuyển đổi thành một 'căn nhà di động' bởi hãng MS-RT và Wellhouse Leisure. Cụ thể, về ngoại thất MS-RT đã "độ" lại body kit thể thao ấn tượng cho xe, hệ thống ống xả kèm bộ bánh xe chắc chắn 18 inch.

Toàn bộ nội thất xe đã được thay đổi và màu sơn bên ngoài xe cũng tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 1.
Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 2.

Chiếc Ford Transit Custom được làm mới có hình dạng cuốn hút người nhìn. Ảnh: Carscoops

Về nội thất, Wellhouse Leisure thiết kế ghế ngồi thêm da trắng với chỉ khâu màu xanh, gắn logo của họ vào tựa đầu và dây an toàn màu xanh.

Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 3.
Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 4.

Nội thất xe được thiết kế lại theo yêu cầu của khách hàng. Ảnh: Carscoops

Nội thất của chiếc Camper Van mới này bao gồm nhà bếp  với đầy đủ những tiện nghi và khu vực tiếp khách sang trọng.  Ở những nơi khác, chiếc xe này có mái che được dấu ẩn bên trong và tất cả được điều khiển tự động trên bảng điều khiển đặt bên cạnh vô lăng.

Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 5.
Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 6.

Không gian bên trong hết sức tiện nghi và rộng rãi, phù hợp với những chuyến đi du lịch dài ngày. Ảnh: Carscoops

Ngoài ra, xe còn được tích hợp hệ thống định vị vệ tinh, điều khiển hành trình thích ứng, đèn pha xenon và một số những ứng dụng công nghệ hiện đại khác.

Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 7.
Cận cảnh căn nhà di động dành cho tín đồ phượt - Ảnh 8.

Nó có giá chỉ hơn 90.000 USD. Ảnh: Carcoops

Cung cấp sức mạnh cho "căn nhà di động" này là động cơ diesel EcoBlue 2.0 lít công suất 168 mã lực, nối với hộp số tự động sáu cấp. Khi hoàn thành nó có giá 77.000 bảng (tức 95.844 USD).

Chủ sở hữu chiếc xe trên bày tỏ ông muốn có một chiếc xe  để cắm trại khi đi du lịch xa nhà, được chế tạo theo thông số kỹ thuật của riêng tôi. Tôi hy vọng sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và mong muốn được đi du lịch khắp đất nước, tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới bên chiếc xe này.

Ford Transit Custom là một chiếc xe tải dẫn động bánh trước cỡ trung được sản xuất bởi Ford Châu Âu kể từ năm 2012. Đây là phiên bản nhỏ hơn của Ford Transit Mk.5.