Chưa ra mắt, mẫu MPV 7 chỗ của Ford liên tục lộ những hình ảnh và clip thử nghiệm. Chiếc Ford Tourneo được đưa ra làm mẫu học sản phẩm thuộc phiên bản cao cấp nhất, nhiều khả năng có tên là Titanium - tương tự cách đặt tên cho các mẫu xe Ford khác.

Thử nghiệm ngồi trong Ford Tourneo 2019 tại Việt Nam

Trong đoạn clip mới nhất được nhân viên đại lý ghi lại, cả 7 người cùng thử ngồi bên trong chiếc Tourneo để kiểm tra độ tiện nghi và rộng rãi của khoang cabin. Nội thất xe bố trí 7 chỗ ngồi dạng 2/2/3. Hàng giữa có 2 ghế tách biệt, với 2 bên tựa tay độc lập. Giữa 2 ghế hàng thứ 2 là lối đi xuống hàng ghế cuối cùng với 3 chỗ ngồi.

Ghế lái chỉnh điện. Hàng ghế hành khách chỉ chỉnh tay, có thể trượt lên/xuống và ngả lưng. Tất cả ghế đều có tựa đầu riêng. Ford trang bị ghế da cho mẫu MPV của mình.

Bản Tourneo được bán tại Việt Nam chưa phải bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Vô-lăng 4 chấu có tích hợp nhiều nút bấm, trong đó đáng chú ý có cụm nút chỉnh ga tự động (Cruise Control). Đồng hồ cơ với màn hình đơn sắc tương tự Focus và EcoSport bản Trend. Tuy nhiên, hệ thống giải trí với màn hình 7 inch và âm thanh 6 loa. Hệ thống điều hòa chỉnh tay, độc lập hàng ghế trước và sau. Trần xe phía trên hàng ghế giữa có cửa sổ trời kích thước lớn.

Clip: Ngồi thử 7 người trên Ford Tourneo tại Việt Nam, khám phá nhiều trang bị hiện đại - Ảnh 2.

Vô-lăng Tourneo bọc da, tích hợp nhiều nút bấm.

Phiên bản trong clip được trang bị hộp số tự động 6 cấp. Động cơ tăng áp dung tích 2 lít cho công suất xấp xỉ 200 mã lực. Hệ thống treo khí nén đặt phía sau. Xe có cân bằng điện tử, chống bó cứng phanh, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và 6 túi khí.

Giá tạm tính của Tourneo mà đại lý báo khách đặt cọc từ hơn 900 triệu đến khoảng 1,2 tỷ đồng. Xe được lắp ráp tại Việt Nam.

Clip: Ngồi thử 7 người trên Ford Tourneo tại Việt Nam, khám phá nhiều trang bị hiện đại - Ảnh 3.