Ngày 29/12/2018, ông Nguyễn Tiến Quang, còn được biết tới với cái tên Quang Tèo, đã sắm một chiếc Toyota Fortuner mới thay cho chiếc Nissan X-Trail cũ. Ông Quang chọn xe màu đen thay vì trắng như trước đây, với giải thích là sẽ đem lại may mắn. Đây là chiếc Fortuner thứ 3 và là chiếc xe thứ 9 được Quang Tèo sở hữu.

Chán Nissan X-Trail, danh hài Quang Tèo tậu Toyota Fortuner chơi Tết - Ảnh 1.

Danh hài Quang Tèo bên chiếc Toyota Fortuner mới mua.

"Sau gần 1 năm cưới em Nissan đã phải chia tay. Vì em có quá nhiều lỗi với anh. Em da trắng mà lại đen. Đây mới là người tình trăm năm của anh Fortuner 2018 đen tuyền. Hi vọng là sẽ đỏ...! Chúng ta sẽ cùng nhau đem niềm vui đến mọi miền tổ quốc em nhé," danh hài Quang Tèo bày tỏ cảm xúc sau khi sắm chiếc xe mới.

Trước Tết năm ngoái, danh hài Quang Tèo đã mua một chiếc Nissan X-Trail màu trắng. Gắn bó được một năm, Quang Tèo đổi sang chiếc Fortuner này. Trước đó, ông Quang từng sử dụng chiếc Fortuner đời cũ.

Fortuner và X-Trail đang có 2 số phận khác nhau trong phân khúc. Trong khi Fortuner là mẫu SUV 7 chỗ bán chạy nhất thì X-Trail lại lẹt đẹt ở vị trí cuối bảng. Tháng 11, Fortuner ghi điểm với 1.293 chiếc bán ra thị trường. Doanh số Nissan X-Trail chỉ dừng lại ở con số 194 chiếc.

Chiếc Fortuner mà ông Quang mua thuộc phiên bản máy dầu, một cầu, số tự động. Giá bán hiện tại là 1,094 tỷ đồng. Giá lăn bánh của xe khoảng 1,25 tỷ đồng, chưa kể gói phụ kiện bán kèm.

Một số hình ảnh Quang Tèo và chiếc Toyota Fortuner:

Chán Nissan X-Trail, danh hài Quang Tèo tậu Toyota Fortuner chơi Tết - Ảnh 3.
Chán Nissan X-Trail, danh hài Quang Tèo tậu Toyota Fortuner chơi Tết - Ảnh 4.
Chán Nissan X-Trail, danh hài Quang Tèo tậu Toyota Fortuner chơi Tết - Ảnh 5.
Chán Nissan X-Trail, danh hài Quang Tèo tậu Toyota Fortuner chơi Tết - Ảnh 6.

Ảnh: Đại lý Toyota