Ngay từ sáng ngày 7/4, rất nhiều chiếc mô tô phân khối lớn cùng dàn ô tô độc đáo (chủ yếu là Jeep) đã bắt đầu tụ tập chuẩn bị cho sự kiện. Đến chiều cùng ngày, hàng trăm chiếc mô tô đến từ các clb Harley-Davidson, Ducati, Kawasaki , BMW cho đến những chiếc Honda và Yamaha… đã có mặt để diễu hành.

Dẫn đầu đoàn là 2 chiếc xe chuyên dụng của cảnh sát giao thông. Bám theo phía sau là những chiếc Can-Am 3 bánh và cuối cùng từng đoàn dài mô tô nối đuôi nhau trên đường. Những chiếc xe này mang biển số từ đủ các tỉnh thành, như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng… Đáng chú ý, trong đoàn còn có những chiếc sidecar cổ.

Đoàn mô tô diễu hành tại Hải Dương. Video: Nguyễn Hoài Anh.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng có mặt trong buổi thành lập clb mô tô Hải Dương. Anh tham gia với vai trò khách mời. Tuấn Hưng cũng là một người thích xe phân khối lớn và nhiều bạn bè trong câu lạc bộ.

Đến với sự kiện, Tuấn Hưng mang theo chiếc Ferrari 488 GTB. Chiếc siêu xe nổi bật giữa những chiếc mô tô, thu hút nhiều ánh nhìn từ người dân địa phương. Từ khi mua chiếc siêu xe này, nam ca sĩ thường lái xe đến các sự kiện, mà nổi tiếng nhất gần đây có hành trình siêu xe Car & Passion 2018.

Ca sĩ Tuấn Hưng mang siêu xe Ferrari 488 GTB nhập hội cùng câu lạc bộ mô tô Hải Dương - Ảnh 2.

Chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng tại sự kiện. Ảnh: Nguyễn Dương.

Sự kiện thành lập clb mô tô lần này đã được thông qua bởi UBND tỉnh và thành phố, công an thành phố, để chuyến diễu hành diễn ra quy củ nhất.

Dàn mô tô phân khối lớn tại lễ ra mắt clb mô tô Hải Dương. Video: Quang Liều.

Ca sĩ Tuấn Hưng mang siêu xe Ferrari 488 GTB nhập hội cùng câu lạc bộ mô tô Hải Dương - Ảnh 4.

Một số thành viên clb chụp ảnh tại buổi lễ ra mắt. Ảnh: CLB mô tô Hải Dương.