>>> Nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của Tuấn Hưng tại Car & Passion 2018

Tuấn Hưng là một vị khách đặc biệt trong Car & Passion 2018. Anh mới "nhập môn" siêu xe vào tháng 9 năm ngoái khi mua về một chiếc Ferrari 488 GTB. Trong khi đó, các thành viên khác đã sở hữu và cầm lái từ nhiều năm. Bám đuổi đoàn là thách thức không nhỏ với nam ca sĩ.

Ở chặng đường đầu tiên từ Hà Nội tới Lào Cai, chiếc Ferrari của Tuấn Hưng đôi lúc chỉ di chuyển một mình, còn những chiếc siêu xe khác đã đi xa. Cứ sau một lúc bám đoàn, nam ca sĩ lại tách ra và dừng lại bên đường.

Tuấn Hưng: Vợ khuyên dừng nhưng vẫn vượt khó khăn để bám đoàn siêu xe - Ảnh 1.

Nam ca sĩ chọn đưa vợ tham gia cùng hành trình siêu xe.

"Các anh lâu năm rồi nên chạy máu quá. Nhiều lúc ngoảnh đi ngoảnh lại không thấy đoàn đâu. Có lần phải dừng lại bên đường để xem tình hình vì không biết đoàn đang ở địa điểm nào. May quá, có hai xe bán tải hậu cần xuất hiện nên lại lên đường tiếp," Tuấn Hưng cho biết khi nghỉ chân tại TP. Lào Cai.

"Vợ đi cùng nhiều lúc cũng nản, bảo hay là thôi," anh Hưng tươi cười chia sẻ. Thế rồi, tại chặng nghỉ, chiếc Ferrari 488 GTB duy nhất hôm đó đã bắt kịp và nhập lại vào đoàn.

Trong lúc nghỉ chân lại Phú Thọ chờ đoàn đổ xăng, Cường đô-la chạy chiếc Porsche 911 GT3 RS đã tiến lại gần chiếc Ferrari 488 GTB của anh Hưng đang đỗ một mình bên đường. Tại đây, anh Cường đã trao đổi nam ca sĩ một chút trước khi tiếp tục hành trình.

Tuấn Hưng: Vợ khuyên dừng nhưng vẫn vượt khó khăn để bám đoàn siêu xe - Ảnh 2.

Cường đô-la trò chuyện với Tuấn Hưng khi dừng nghỉ trong buổi sáng đầu tiên.

Tối ngày đầu tiên trên Sapa, chiếc xe Ferrari của anh Hưng được phát hiện đã dính đinh. Công tác kiểm tra áp suất lốp được tiến hành khẩn trương để đảm bảo cho quãng đường về Hà Nội sáng hôm sau.

Chiếc Ferrari vẫn chạy tốt trong suốt chặng đèo từ Sapa xuống Lào Cai. Tuy nhiên, khi vào cao tốc, Tuấn Hưng cảm thấy cầm lái chiếc xe không ổn.

"Xe em thấy lạng quá. Có vẻ lốp có vấn đề," anh Hưng gọi qua bộ đàm với cả đoàn.

"Một lốp bị dính đinh, nhưng không sao đâu, chưa xì hơi, anh cứ để đó chạy tiếp," anh Chính, một thành viên trong đoàn, trả lời. Nam ca sĩ đã có bộ tự vá cất cẩn thận trong xe nên không mấy lo lắng.

Tuấn Hưng: Vợ khuyên dừng nhưng vẫn vượt khó khăn để bám đoàn siêu xe - Ảnh 3.

Tuán Hưng thấy cảm giác lái không tốt trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Đi được một đoạn, Tuấn Hưng lại thông báo rằng cảm thấy vô-lăng hơi lạng. Vị trưởng đoàn phản hồi rằng đây là do bề mặt đường không tốt, chiếc Lamborghini của anh cũng có cảm nhận như vậy.

Sau khi yên tâm chạy tiếp, ở chặng về, dường như Tuấn Hưng đã quen hơn với hành trình dài. Anh thường chạy ở tốp đầu đoàn và không còn lạc lõng như trước. Chuyến đi 2 ngày Hà Nội - Sapa và trở về thành công tốt đẹp dù có đôi chút khó khăn với anh Hưng.

Tuấn Hưng: Vợ khuyên dừng nhưng vẫn vượt khó khăn để bám đoàn siêu xe - Ảnh 4.

Cả đoàn về Hà Nội. Chiếc xe của Tuấn Hưng bám tốp đầu.

Trong ngày tiếp theo đi Ninh Bình, ca sĩ Tuấn Hưng vẫn tiếp tục tham gia nhưng sau đó đã không chạy được tiếp cùng đoàn đi Quảng Bình.