Hôm qua (8/3), hành trình siêu xe Car & Passion 2018 đã chính thức khép lại với chặng cuối cùng từ Quảng Bình về Đà Nẵng. Cũng trong buổi tối cùng ngày, buổi tiệc tổng kết cũng như những chương trình thiện nguyện đã được diễn ra. Những số tiền không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của các thành viên trong đoàn cũng đã được gửi đến những hoàn cảnh khó khăn.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng cầm lái siêu xe Ferrari 488 GTB.

Tại đầu cầu Hà Nội, do không thể tham dự xuyên suốt hành trình, thế nên các thành viên trong đoàn hầu hết đều kết thúc tại điểm dừng chân Ninh Bình. Tối qua, khi đoàn có buổi tiệc tổng kết tại Đà Nẵng, một số thành viên tại Hà Nội cũng đã có mặt tại quán riêng của ca sĩ Tuấn Hưng để giao lưu và cũng để chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 2.

Xuất hiện trong dàn xe tối qua chắc chắn không thể thiếu siêu ngựa Ferrari 488 GTB biển đẹp của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Siêu xe này đã đồng hành cùng anh trong 2 chặng của Car & Passion 2018 bao gồm Hà Nội – Sa Pa – Hà Nội và Hà Nội – Ninh Bình – Hà Nội. Tổng quảng đường là hơn 900 km bao gồm đa phần là cao tốc.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari 488 GTB này được nam ca sĩ mua lại của một showroom tư nhân trong Sài Gòn. 2 điểm nhấn đáng chú ý nhất khiến anh quyết định mua lại siêu xe này chính là nội thất của xe được bọc da màu đỏ trùng màu ngoại thất hiếm có tại Việt Nam hiện nay. Thứ 2 là xe đã được đăng kí biển số khá đẹp, mua lại sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền lệ phí trước bạ so với mua xe mới.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 4.

Siêu xe tiếp theo trong buổi tụ họp hôm qua chính là chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ cũng mang biển số Sài Gòn nhưng thuộc sở hữu của một đại gia Hà Nội. Đáng chú ý, đây chính là chiếc Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên về Việt Nam và từng có thời gian dài nằm một chỗ tại Hải Phòng. Siêu ngựa này vừa qua cũng tham gia Car & Passion 2018 nhưng chỉ đi duy nhất một chặng Hà Nội – Ninh Bình – Hà Nội.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 5.

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên về Việt Nam vừa tham dự Car & Passion.

Mẫu xe tiếp theo xuất hiện và cũng tham dự vào hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam vừa qua chính là chiếc Porsche Panamera Turbo S màu đen. Chiếc sedan hạng sang, hiệu suất cao này tham dự chặng Hà Nội – Sa Pa – Hà Nội. Trong chuyến Hà Nội – Ninh Bình – Hà Nội, chủ nhân của xe sử dụng chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu trắng.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 6.

Chiếc Porsche Panamera Turbo S.

Chiếc xe đáng chú ý cuối cùng xuất hiện trong đoàn là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I màu trắng biển số Hà Nội. Chiếc sedan siêu sang này nằm chung garage với chiếc Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên về Việt Nam và không tham dự Car & Passion 2018 vừa qua do chủ nhân đã tham dự tới 3 xe. Đáng chú ý, xe đã được chủ nhân độ đèn pha lên phiên bản Series II.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 7.

Theo chia sẻ của một thành viên trong đoàn, trong thời gian tới, những người đam mê và đang sở hữu siêu xe ở Hà Nội sẽ thường xuyên có những buổi giao lưu và gặp mặt để có thêm sự gắn kết với nhau. Ngoài ra sẽ còn có các chương trình chạy chặng ngắn giống như những người bạn đầu Sài Gòn. Điều này sẽ nuôi thêm hy vọng về một hành trình Car & Passion 2019 với số lượng lớn hơn năm nay.

Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 8.
Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 9.
Dàn siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn tụ họp sau Car & Passion - Ảnh 10.

Ảnh: Tới Nguyễn