Cách đây ít lâu, K-ICM bị chỉ trích vì đi mua xe giữa thời điểm Jack không một xu dính túi về quê. Thời điểm này nam nghệ sĩ bày tỏ không mua xe mà chỉ chụp ảnh do tình cờ đến showroom cùng một người bạn.

Nhưng mới đây, một mảnh ghép tạo nên "Sóng gió" đã chính thức tậu cho mình một chiếc xế hộp bạc tỷ. Chiếc xe là Mercedes-Benz C 300 AMG giá gần 2 tỷ đồng. Theo chia sẻ của người bán, K-ICM tuổi Kỷ Mão tức là sinh năm 1999, đi mua xe chắc sẽ không "hack tuổi". Đây có lẽ là câu trả lời chính thức cho thắc mắc của dân mạng bấy lâu nay khi mỗi lần chàng nghệ sĩ này trả lời đều khác nhau lúc 93, lúc 95, lúc 99 khi được hỏi về tuổi của mình.

Ca sĩ 1999 K-ICM đập hộp Mercedes-Benz C 300 AMG giá gần 2 tỷ đồng đầu xuân nhưng tiết lộ sau đó bất ngờ hơn - Ảnh 1.

K-ICM tậu xe đầu năm mới sau tiết lộ sắp đi du học.

Ca sĩ 1999 K-ICM đập hộp Mercedes-Benz C 300 AMG giá gần 2 tỷ đồng đầu xuân nhưng tiết lộ sau đó bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Theo tiết lộ, chàng nghệ sĩ sinh năm Kỷ Mão, tức năm 1999.

Trước đó, người hâm mộ của K-ICM liên tục bày tỏ sự tiếc nuối khi thần tượng đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp lại quyết định đi du học. Nguồn cơn sự việc là khi nam nghệ sĩ chia sẻ với fan trong một vài viết rằng: "Tôi sẽ về sớm thôi mấy bà Keys (tên FC của K-ICM), tôi phải tiếp tục ước mơ đó cũng chính là mong muốn của Keys nhắn gửi tôi, không muốn mấy bà buồn đâu, tôi sẽ luôn ở bên khi Keys không bỏ tôi đi". Đồng thời K-ICM cũng liên tục trấn an rằng đến tháng 2, anh mới đi và rất cảm kích trước tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Trong khi đó, nhiều thông tin khẳng định Jack đã tìm được công ty quản lý mới và sẵn sàng trở lại với âm nhạc. Vậy là bộ đôi "Sóng gió" một thời gắn bó như anh em đã không còn có thể đi chung một con đường nữa.