2019 đánh dấu sinh nhật thứ 110 của Bugatti và cho tới thời điểm hiện tại họ đã trình làng một siêu phẩm là La Voiture Noire tại triển lãm Geneva hồi tháng 3. Tuy nhiên thương hiệu Pháp có vẻ như chưa có dự định dừng lại khi video teaser bí ẩn được đăng tải đồng thời giám đốc truyền thông Tim Bravo xác nhận họ có xe mới ra mắt ở tuần lễ ô tô Monterey 2019 diễn ra vào giữa tháng 8 tới.

Bugatti gửi thông điệp lạ tới khách hàng toàn cầu, ấp ủ siêu xe mới

Vị lãnh đạo của Bugatti không nói gì thêm về dòng tên này nhưng nhiều khả năng đó, giống La Voiture Noire, sẽ là phiên bản đổi mới của một huyền thoại Pháp nào đó trong lịch sử. Một lựa chọn khác mà Bugatti có thể đưa ra là phiên bản Super Sport của Chiron giống như Veyron đã từng có. Một phiên bản Chiron mui trần Roadster là hướng đi khả dĩ còn lại.

Xét tới giá bán của Chiron Sport, Chiron 110 Ans và Divo, nếu một trong 2 phiên bản Chiron nhắc tới ở trên thật sự được trình làng, giá khởi điểm siêu xe này không thể dưới 5 triệu USD. Hiện giá bán của 3 siêu xe trên lần lượt là 3,4 triệu, 4 triệu và 5,8 triệu USD. Riêng La Voiture Noire được mệnh danh là xe đắt nhất thế giới với giá sau thuế gần 19 triệu USD.

Tính đến tháng 4/2019, Bugatti còn chưa đầy 100 chiếc Chiron chưa tìm được chủ nhân trong tổng số 500 chiếc công bố. Một phương thức giúp họ chốt sổ Chiron nhanh hơn là trình làng một phiên bản đặc biệt lấy nền tảng từ mẫu xe này và đây có thể chính là cái tên sẽ sớm xuất hiện tại Monterey.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti gửi thông điệp lạ, phải chăng đang ấp ủ siêu xe mới? - Ảnh 2.