Biến thể Chiron Sport Noire Elegance và Sport Noire Sportive được Bugatti công bố vào tháng 12 năm ngoái nhằm kỷ niệm dòng siêu xe nước Pháp đã đi được nửa vòng đời. Tổng cộng có 10 chiếc Noire Elegance và 10 chiếc Noire Sportive được sản xuất, nhưng chỉ sau chưa đầy nửa năm một trong số đó đã có mặt trên thị trường xe cũ.

Bugatti Chiron Sport Noire Sportive siêu hiếm bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá hơn 4 triệu USD - Ảnh 1.

Cụ thể, ảnh cung cấp bởi bên bán là Hollman cho thấy chiếc Chiron giống y nguyên ảnh trong catalog, với trang bị ngoại thất sợi carbon nhám ấn tượng. Những chi tiết không làm từ sợi carbon như mâm, cặp phanh hay đường nổi bên hông hình chữ C được sơn đen bóng. Thềm cửa có logo Noire độc quyền. Bản Noire Elegance thì ngược lại với sợi carbon bóng cùng tông đen nhám trên mâm và nắp gương.

Bugatti Chiron Sport Noire Sportive siêu hiếm bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá hơn 4 triệu USD - Ảnh 2.

Trái tim Chiron Sport Noire Sportive vẫn là động cơ W16 8.0L tăng áp tứ với công suất 1.600 mã lực, mô-men xoắn 1.600 Nm.

Bugatti Chiron Sport Noire Sportive siêu hiếm bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá hơn 4 triệu USD - Ảnh 3.

Chiếc Bugatti Chiron Noire Sportive được rao bán với giá 4.379.650 USD - cao hơn 1 triệu USD so với giá gốc 3,3 triệu hồi tháng 12. Tính đến thời điểm hiện tại, Bugatti còn lịch sản xuất hơn 150 xe Chiron đã có chủ khác, và gần 100 chiếc còn lại vẫn đang chờ các đại gia tìm đến.

Bugatti Chiron Sport Noire Sportive siêu hiếm bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá hơn 4 triệu USD - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops


Bugatti Chiron Sport Noire Sportive siêu hiếm bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá hơn 4 triệu USD - Ảnh 5.