Sau hai tuần ra mắt, The Batman vẫn đang chứng minh sức hút của mình khi dẫn đầu doanh thu phòng vé tuần thứ 2 liên tiếp tại thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam. Theo Boxoffice.mojo, doanh thu hiện tại của The Batman là hơn 463 triệu USD, trong đó 238 triệu USD từ thị trường nội địa, và gần 225 triệu từ thị trường quốc tế (trong đó chưa bao gồm doanh thu tại Trung Quốc). The Batman là phim có doanh thu mở màn cao nhất của DC trong năm 2022. Phim hứa hẹn sẽ đem tới những kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong thời gian sắp tới.

Bóc giá loạt đồ công nghệ của Batman: Cần bao nhiêu để “chốt đơn” siêu xe Batmobile nổi tiếng bậc nhất thế giới? - Ảnh 1.

Ngoài việc được biết đến với thân phận siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC, Batman trước tiên vẫn là chàng thiếu gia họ Wayne giàu có nức tiếng của Gotham. Với khối gia tài đồ sộ ai cũng ao ước, Bruce Wayne đương nhiên đầu tư không nhỏ vào những thiết bị hỗ trợ bản thân mỗi khi lên đường chiến đấu với phản diện. Nhìn sơ loạt giá ước chừng của các món "đồ chơi" công nghệ của Batman, chắc chắn bạn sẽ phải há hốc mồm vì sốc cho mà xem!

Batsuit

Thực chất nam diễn viên Ben Affleck - người từng thủ vai Batman trong vũ trụ DC từng tiết lộ kinh phí để chế tạo một bộ Batsuit. Trên chương trình Live with Kelly and Michael, Ben cho biết 100 nghìn USD chính là cái giá để có được bộ đấu phục của Người Dơi. Với sự kĩ tính và bộ óc bác học của mình, Bruce Wayne đã tạo ra bộ giáp bảo vệ bản thân khỏi mọi loại đạn dược, thế nhưng phần đắt nhất lại là… chiếc mặt nạ nhằm che giấu thân phận của Kỵ sĩ bóng đêm.

Bóc giá loạt đồ công nghệ của Batman: Cần bao nhiêu để “chốt đơn” siêu xe Batmobile nổi tiếng bậc nhất thế giới? - Ảnh 2.

Batmobile 

Đồng hành cùng Batman trên mỗi cung đường truy vết tội phạm chính là "người bạn" Batmobile được chế tạo bởi chính chàng thiếu gia nhà Wayne. Chiếc siêu xe của Người Dơi có mọi tiện ích để bảo vệ chủ nhân của nó khỏi vòng vây nguy hiểm của phản diện, từ giáp chống đạn, tên lửa, súng phóng lửa đến cả trụ xoay giúp "quay xe" 180 độ. Một chiếc Batmobile có thể trị giá từ 18 đến 200 triệu USD, và thực chất ngoài đời Toyota từng sản xuất một chiếc Batmobile của riêng mình và rao bán với mức giá khá "mềm" là 150 nghìn USD.

Bóc giá loạt đồ công nghệ của Batman: Cần bao nhiêu để “chốt đơn” siêu xe Batmobile nổi tiếng bậc nhất thế giới? - Ảnh 3.

Batpod

Nếu một chiếc Batmobile là quá đắt đỏ thì có lẽ Batpod là lựa chọn không tồi chút nào. Batpod là một phương tiện khác của Batman có hình dạng giống mô tô phân khối lớn, nổi bật với hai chiếc bánh xe to "tổ chảng". Thông thường Người Dơi sẽ vi vu trên Batpod khi phải truy bắt kẻ thù ở những khúc đường hẹp, lắt léo mà Batmobile không thể len lỏi tới. So với xế hộp, giá của Batpod kém hơn đến 12 lần, cụ thể xấp xỉ 1,5 triệu USD nhưng cũng là con số khá "căng" đấy nhỉ?

Bóc giá loạt đồ công nghệ của Batman: Cần bao nhiêu để “chốt đơn” siêu xe Batmobile nổi tiếng bậc nhất thế giới? - Ảnh 4.

Bộ vũ khí của Batman

Theo tờ Mirror, tổng giá trị của một bộ vũ khí "cộp mác" Batman chính xác ở con số 213.610 USD. Bộ vũ khí này bao gồm súng bắn dây móc, ống nhòm cảm biến, chip theo dõi, bộ phi tiêu Batarang (dạng thường, phát nổ, tiết hơi gas,...), bom bi,... và nhiều loại thiết bị tân tiến khác.

Bóc giá loạt đồ công nghệ của Batman: Cần bao nhiêu để “chốt đơn” siêu xe Batmobile nổi tiếng bậc nhất thế giới? - Ảnh 5.

Biệt thự Wayne (gồm cả trụ sở Batcave)

Đương nhiên ngay cả triệu phú hay tỷ phú cũng không thể mua được biệt thự Wayne vì cơ bản đây là hàng không bán, chỉ được truyền lại cho các hậu bối. Là nơi ở của một trong những gia tộc giàu có nhất Gotham, ẩn trong đó còn có Batcave - căn cứ mật đầy đủ tiện ích và công nghệ tiên tiến nhất quả đất, biệt thự Wayne chỉ có thể thuộc về bất cứ ai dám bỏ ra 600 triệu USD, còn nếu chỉ thuê thì lấy "giá sinh viên" khoảng 37 nghìn USD/năm thôi!

Bóc giá loạt đồ công nghệ của Batman: Cần bao nhiêu để “chốt đơn” siêu xe Batmobile nổi tiếng bậc nhất thế giới? - Ảnh 6.