Shmee150 ghé thăm căn nhà "nhỏ" của Ikonick tại Miami (Mỹ), nơi ông lưu trữ bộ sưu tập hơn 100 xe đủ thương hiệu và phân khúc cùng hàng loạt xế cổ siêu hiếm và đắt đỏ.

Khởi đầu video là 1 trong 10 chiếc Apollo IE trên toàn cầu. Siêu xe này do hãng Apollo Automobiles có trụ sở tại châu Âu sản xuất, và tới giờ mới bàn giao được 2 xe cho khách hàng. Chiếc Apollo IE của Ikonick sở hữu lớp sơn màu cam sáng trẻ trung bên ngoài. tô điểm bởi những đường nét trắng và một phần khung thân để trần trụi làm lộ lớp vỏ sợi carbon.

Tiếp đến trong căn phòng nơi Porsche được chọn làm "mặt tiền" là bộ ba 959, Carrera GT và 918 Spyder với lớp sơn Gulf Racing. Ở các hàng kế tiếp lần lượt là Maserati MC12 độ Edo Competition, Lamborghini Aventador SV độ, McLaren P1, Ford GTX1 siêu hiếm, Saleen S7 Twin Turbo, Dodge Viper ACR, McLaren Senna, Ferrari Enzo, LaFerrari cùng Mercedes-Benz SLS AMG Black Series.

Bộ sưu tập siêu xe tư nhân hơn 100 chiếc khiến bất cứ ai cũng phải thèm thuồng

Hết căn phòng đầu tiên, Shmee150 tiếp tục ghé thăm các khu vực khác của garage nhà Ikonick.

Những siêu xe trong căn phòng thứ 2 "máu mặt" không kém phòng đầu tiên, ví dụ như McLaren Senna GTR (cả thế giới chỉ có 75 chiếc), 2 chiếc Ferrari F12tdf, Ferrari 458 Speciale Aperta, Ferrari 430 Scuderia Spider 16M hay Ferrari 599 GTO.

So với những tên tuổi trên, Lamborghini Diablo VT, Mercedes SLR McLaren, Aston Martin Rapide S AMR, 2 chiếc Porsche 911 Turbo S Exclusive Series Cabiolet hay… 3 chiếc Porsche 918 Spyder ở những căn phòng khác dù đắt tiền ở nhưng vẫn thuộc diện phổ thông hơn một chút.

Tổng giá trị bộ sưu tập siêu xe của Ikonick (có cả một số xe không có trong video) ước tính lên đến 9 con số, một minh chứng cho thú vui tốn kém khủng khiếp của ông chủ Ikonick Motors.

Tham khảo: Carscoops


Bộ sưu tập hơn 100 siêu xe hàng chục triệu USD khiến bất cứ ai cũng phải thèm thuồng - Ảnh 2.