Không rõ chữ Car – "xe" trong tên Kathy có là một trong những yêu tố làm cô "mê mệt" với những cỗ máy 4 bánh sở hữu tốc độ điên rồ nhất trên thị trường hay không, chỉ biết rằng tình yêu của cô với chúng đã khiến hãng - ở đây là McLaren, phải cảm phục. Một video ngắn đã được thương hiệu Anh Quốc đăng tải lên kênh YouTube chính thức nói riêng về nữ sưu tầm gia ít người biết tới này.

Người phụ nữ giản dị với thú vui... sưu tập siêu xe McLaren - Ảnh 1.

Trong bộ sưu tập của Cargill, số xe McLaren chiếm vị thế chủ đạo chẳng hạn như 2 chiếc McLaren 570S, một chiếc 720S tông cam Azores nổi bật hay một siêu xe Senna vừa được thương hiệu này bàn giao cách đây chưa lâu. Cô cũng không mấy khi khoe khoang bộ sưu tập của mình lên các kênh xã hội mà chủ yếu dành thời gian rảnh rỗi tận hưởng trải nghiệm sau tay lái hoặc trang hoàng lại cho ngôi nhà riêng mà mình xây tặng cho những chiếc xế cưng.

Nguời phụ nữ với sở thích “giản đơn” sưu tập xe McLaren

Không phải New York ồn ào hay Los Angeles xa hoa, Cargill chọn cho mình những cung đường núi tại Colorado yên bình, tĩnh lặng với khung cảnh không kém phần hoành tráng để tận hưởng niềm vui.

Người phụ nữ giản dị với thú vui... sưu tập siêu xe McLaren - Ảnh 3.

"Đằng sau tay lái một chiếc xe tuyệt vời với một khung cảnh tuyệt vời không kém bao quanh 4 phía, cảm giác thật sự giống như mình đang bước chân vào một chiếc bưu thiếp vậy, bạn có thể cảm nhận được con đường bên dưới, cảm nhận chiếc xe, cảm nhận không gian xung quanh trong từng hơi thở", Cargill chia sẻ.

Tham khảo: Carscoops

Người phụ nữ giản dị với thú vui... sưu tập siêu xe McLaren - Ảnh 4.