Vào chiều hôm qua, ngày 13/9, tại đường Hoàng Diệu, Hải Phòng, đã xảy ra vụ việc hy hữu khi chiếc Lamborghini Murcielago mang ngoại thất màu cam bỗng dưng chết máy giữa đường khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông qua đây gặp khó khăn.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 1.

"Bò già" Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại "dở chứng" trên phố. Ảnh: Hội anh em Hải Phòng.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 2.

Nhiều thợ bắt bệnh cho siêu xe Lamborghini Murcielago .Ảnh: Khang Chivas.

Theo thông tin ban đầu, siêu xe Lamborghini Murcielago đang lăn bánh trên phố thì lăn đùng ra chết máy ngay giữ phố, sau đó, một chiếc Mercedes-Benz CLA 250 cùng nhiều người thợ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt bệnh và điều trị cho siêu xe này.

Nguyên nhân của vụ việc được cho do bình ắc-quy của chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago mang ngoại thất màu cam gặp vấn đề nên khiến "siêu bò" đang lăn bánh trên phố thì chết máy. Những người thợ đã câu dây từ bình ắc-quy của chiếc CLA 250 sang chiếc siêu xe để kích bình ắc-quy.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 3.

"Siêu bò" này mới được vận chuyển xuống Hải Phòng bằng xe cứu hộ và thường xuyên đỗ cùng chiếc Ferrari 458 Italia màu đen. Ảnh : Siêu xe Hải Phòng.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 4.

Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam trên xe cứu hộ. Ảnh : Siêu xe Hải Phòng.

Đây không phải là lần đầu tiên chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago "dở chứng" trên phố, trước đó, tại hành trình Super Car Passion 2014 "siêu bò" này cũng chết máy giữ đường và phải nhờ đến sự trợ giúp của xe cứu hộ để tham gia hết hành trình này. 

Chưa dừng lại đó, chiếc Lamborghini Murcielago này đã nhiều lần bị "bổ máy" để bắt bệnh nhưng vẫn không trị được mà còn mang nhiều "căn bệnh" khác khá oái ăm khiến các chủ nhân phải "bỏ rơi" và bị bắt gặp trong các garage với lớp bụi khá dày đặc ở ngoại thất.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 5.

Siêu xe này từng bị bắt gặp trong tình cảnh ngoại thất bám bụi dày đặc.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 6.

Lamborghini Murcielago màu cam từng nằm trong bộ sưu tập xe đình đám của đại gia ngành gas tại Hà Nội.

Ngoài ra, cứ mỗi lần tìm thấy chủ nhân mới, siêu xe này lại được đổi màu sơn. Các màu sắc siêu xe này từng trải bao gồm như cam nguyên bản khi về nước, đỏ, trắng và cuối cùng là màu cam-đen. "Siêu bò" này từng được một đại gia kinh doanh lĩnh vực Gas tại Hà Nội mua về để cho thuê chụp hình.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador.

Đây không phải là vụ đầu tiên 1 chiếc Lamborghini lăn đùng ra chết máy giữa đường, trước đó, vào giữa tháng 6/2016, chiếc Lamborghini Aventador trị giá hơn 20 tỷ Đồng khi đang "phượt" cùng 2 chiếc Lamborghini khác thì "ngưng thở" gần đường dẫn vào cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

 Siêu xe Lamborghini Gallardo SE đẩy bộ giữa đường.  

Ngoài ra, vào năm 2014 trên mạng xã hội từng xôn xao đoạn video quay lại cảnh chiếc Lamborghini Gallardo SE có số lượng sản xuất hạn chế 250 chiếc trên thế giới bị "chết máy" ngay giữa ngã tư và được vài người dân đẩy vào lề đường.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 9.

Bò già Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam lại dở chứng trên phố - Ảnh 10.

Ngoài siêu xe Lamborghini, hãng xe siêu sang Rolls-Royce cũng bị bắt gặp trong tình cảnh "ngưng thở" ngay giữa phố. Trong đó, vào chiều ngày 4/4/2016, nhiều người đang lưu thông trên phố Hà thành khá bất ngờ khi phát hiện chiếc Rolls-Royce Ghost "tứ quý" 9 bỗng nhiên nằm giữa đường. Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe siêu sang gặp sự cố ở bình ắc quy và sau đó được 1 chiếc BMW tới trợ giúp.

Mới đây, vào ngày 18/7/2017, chiếc Rolls-Royce Ghost Series II 25 tỷ Đồng khi đi qua cầu vượt Láng Hạ - Lê Văn Lương, Hà Nội, thì bị hết xăng và nằm im trên cầu vượt thu hút không ít sự chú ý của người đi đường.

Lamborghini Murcielago sử dụng động cơ V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 572 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Siêu xe này mất 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.