Vào chiều hôm qua, ngày 4/4/2016, nhiều người đang lưu thông trên phố Hà thành khá bất ngờ khi phát hiện chiếc Rolls-Royce Ghost bỗng nhiên nằm giữa đường. Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe siêu sang gặp sự cố ở bình ắc quy và sau đó được 1 chiếc BMW tới trợ giúp.


Rolls-Royce Ghost của đại gia Thái Bình gặp sự cố khi lưu thông trên phố.

Rolls-Royce Ghost của đại gia Thái Bình gặp sự cố khi lưu thông trên phố.


Chiếc BMW màu trắng tới trợ giúp kích bình ắc-quy cho xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Chiếc BMW màu trắng tới trợ giúp kích bình ắc-quy cho xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Sự cố chết máy giữa đường của chiếc xe siêu sang thu hút khá nhiều sự chú ý của người dân sống gần đó cũng như các chủ phương tiện lưu thông qua đây. Ít ai nghĩ một chiếc xe đắt tiền như Rolls-Royce lại hỏng vặt và nằm giữa đường đông đúc như thế.

Ngoài sự cố bất ngờ trên phố, chiếc Rolls-Royce Ghost còn gây nhiều chú ý với biển kiểm soát 099.99 khá đẹp. Theo giới luận biển, số 9 tượng trưng cho thọ và biển" tứ quý" 9 mang hàm ý mãi trường thọ.

img

Tại thị trường Việt Nam, số lượng những chiếc Rolls-Royce khá đông đảo với gần 150 chiếc xuất hiện. Trong đó, Rolls-Royce Ghost được đánh giá nhỏ gọn và lưu thông trên phố dễ hơn so với Phantom. Chiếc Rolls-Royce Ghost gặp sự cố trong chiều qua thuộc phiển bản cũ với mức giá khoảng 8 tỷ Đồng cho xe đã qua sử dụng.

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Ảnh: Otofun